Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HH Hải Dương và diễn viên Chiều Xuân gợi nhớ vẻ đẹp truyền thống với áo dài

Cả hai mong muốn sẽ giúp các chị, em phụ nữ ngày càng đẹp hơn khi diện áo dài truyền thống.

Lấy cảm hứng từ nét đẹp của người phụ nữ truyền thống trong tà áo dài, cũng như muốn lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm, HH áo dài Hải Dương cùng diễn viên Chiều Xuân xuất hiện đầy kiêu sa trong tà áo dài của nhà thiết kế Bảo Bảo.

Được biết, Hoa hậu Hải Dương và diễn viên Chiều Xuân có một niềm đam mê với những tà áo dài truyền thống của dân tộc.

Hoa hậu Hải Dương cho biết chị thấy người phụ nữ Việt Nam đẹp nhất khi khoác lên mình chiếc áo dài. Vì vậy, nếu có dịp thì người đẹp sẽ diện ngay chiếc áo dài truyền thống.

Hoa hậu Hải Dương được biết đến là một người đẹp khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, ngoài ra, cô còn có sức ảnh hưởng khá lớn với cộng đồng vì một tâm niệm mang đến những sản phẩm chất lượng đến với phụ nữ Việt Nam.

Diễn viên Chiều Xuân dù đã qua 'nửa đời người' nhưng cô vẫn giữ được vẻ đẹp mặn mà, quý phái đậm chất Hà Thành. Hoa hậu Hải Dương và diễn viên Chiều Xuân là một đôi bạn tri kỷ, cả hai thường xuyên trao đổi những kinh nghiệm sống, kỹ năng chăm sóc gia đình…

Bên cạnh đó, hai người đẹp mong muốn sẽ giúp các chi, em phụ nữ ngày càng đẹp hơn bằng những kinh nghiệm thực tiễn mà cả hai trải qua. Cho nên, hiện tại, diễn viên Chiều Xuân đang là gương mặt đại diện cho một số dòng sản phẩm của công ty Hoa hậu Hải Dương.

Sắp tới đây, Hoa hậu Hải Dương và diễn viên chiều xuân sẽ cùng nhau góp mặt trong một cuộc thi sắc đẹp Ms Áo Dài. Hoa hậu Hải Dương sẽ xuất hiện với vai trò trao lại vương miệng cho người chiến thắng còn diễn viên Chiều xuân sẽ góp mặt trong vai trò giám khảo của cuộc thi.

Giúp Tiin sửa lỗi