Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả

Giữa không khí rộn rã chào đón năm mới, bộ ảnh như lời chúc ý nghĩa về những điều tốt đẹp mà Hoa hậu H’hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy muốn gửi gắm đến khán giả.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa công bố bộ ảnh Chúc Xuân Mậu Tuất 2018 của top 3. Giữa không khí rộn rã chào đón năm mới, bộ ảnh như lời chúc ý nghĩa về những điều tốt đẹp mà Hoa hậu H'hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy muốn gửi gắm đến khán giả.

Bộ ảnh được chia thành 2 phần với những trang phục đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng Việt Nam.

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả 0

Nhắc đến ngày Tết thì không thể thiếu hình ảnh của tà áo dài truyền thống Việt Nam, vì vậy các người đẹp khoác lên người những bộ áo dài duyên dáng của nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả 1

Hoa hậu H'hen Niê chọn chiếc áo màu trắng thêu họa tiết hoa vàng, đính lông.

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả 2

Á hậu Hoàng Thùy chọn áo xanh đơn giản nhưng không kém phần xinh đẹp bởi những đường cắt may tinh tế.

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả 3

Á hậu Mâu Thủy dịu dàng, nữ tính với áo dài hồng được thêu, đính kết cầu kì.

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả 4

Trong sắc đỏ rực rỡ đậm chất mùa xuân, Hoa hậu H'hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy nổi bật khoe dáng bên cạnh những chú lân - biểu tượng may mắn của ngày Tết.

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả 5

Với thiết kế đầy tinh tế và thanh lịch của Đỗ Mạnh Cường, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mỗi người một vẻ, tươi tắn nở nụ cười, mang lại một năm mới nhiều niềm vui, thành công và hạnh phúc đến tất cả khán giả.

HH H'Hen Niê và 2 á hậu diện áo dài chúc Tết khán giả 6

Thông qua bộ ảnh, Hoa hậu H'hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy ngoài lời chúc mừng năm mới, còn muốn gửi gắm lời tri ân đến khán giả đã luôn ủng hộ, dõi theo hành trình trong năm qua và hy vọng những hoạt động trong năm 2018 sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Photo: Milor Trần, Make Up: Minh Lộc

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi