Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HH Mỹ Linh lên tiếng trước tin màn trình diễn đêm chung kết bị cắt sóng vì trang phục quá ngắn

Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ vì tập gấp nên màn trình diễn chưa đều, đồ diễn hơi phản cảm.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tối 16/9 đã khiến hàng triệu khán giả mãn nhãn với những màn trình diễn đẹp mắt của các người đẹp. Tuy nhiên, một số thông tin bên lề đêm chung kết cũng tiết lộ rằng so với kịch bản tổng duyệt trước đó, phần trình diễn tiết mục nhảy hiện đại của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh - Thùy Dung - Thanh Tú đã bị cắt sóng. Nguyên nhân của việc này được cho rằng vì trang phục của top 3 người đẹp quá ngắn và phản cảm.

Người đẹp lên tiếng trước tin bị cắt sóng màn nhảy vì trang phục trình diễn ngắn.

Người đẹp lên tiếng trước tin bị cắt sóng màn nhảy vì trang phục trình diễn ngắn.

Chia sẻ về thông tin này, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam - người dàn dựng và lên kế hoạch thứ tự các tiết mục trình diễn đêm chung kết cũng cho hay thực chất từ buổi tổng duyệt tới đêm chung kết sẽ có sai số về thời gian. Hơn nữa, anh muốn khán giả hướng toàn bộ sự tập trung vào các thí sinh Hoa hậu năm nay. Còn về chuyện đồ diễn quá ngắn không phải là lý do cắt sóng màn trình diễn này.

Về phía Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cô cũng cho rằng vì màn nhảy được tập khá gấp nên chưa được đồng đều, đồ diễn hơi phản cảm. Hơn nữa trên cương vị là các Hoa hậu, Á hậu thì việc nhảy giải trí như vậy là không nên.

HH Đỗ Mỹ Linh trong thời khắc chuyển giao vương miện.

HH Đỗ Mỹ Linh trong thời khắc chuyển giao vương miện.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra vào tối 16/9 với ngôi vị Hoa hậu được trao cho người đẹp Trần Tiểu Vy, Á hậu 1 thuộc về Bùi Phương Nga, Á hậu 2 trao cho Thuý An. Sau khi đăng quang, tân hoa hậu sẽ dự thi Hoa hậu Thế giới 2018, các Á hậu 1 và 2 lần lượt dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 và Hoa hậu Quốc tế 2018.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp uy tín được tổ chức lần đầu vào năm 1988. Tròn 30 năm, cuộc thi đã có 16 người đẹp được xướng tên ở ngôi vị hoa hậu. Trong số đó có tới 4 hoa hậu đăng quang khi mới tròn 18 tuổi.

Góp ý cho Tiin