Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

HH Phan Hoàng Thu: 'Giảm 6-7kg chỉ vì cay cú lời chê bai của anti-fan'

Phan Hoàng Thu được công chúng Việt Nam biết tới với danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á 2014. Sau vài năm 'ở ẩn' sinh con, Phan Hoàng Thu trở lại showbiz Việt với hình ảnh 1 Hoa hậu nóng bỏng, đa tài. Cô khẳng định bản thân ở nhiều lĩnh vực: Người mẫu, kinh doanh, MC, diễn xuất.

Không sở hữu thân hình quá mỏng manh, Phan Hoàng Thu vẫn luôn tự tin phô diễn hình thể trong những bộ cánh táo bạo. Mới đây nhất, nhân dịp mừng sinh nhật 30 tuổi, Phan Hoàng Thu tung ra bộ ảnh cô diện bodysuit đầy gợi cảm.

HH Phan Hoàng Thu: 'Giảm 6-7kg chỉ vì cay cú lời chê bai của anti-fan' 0

Trong bộ ảnh, Phan Hoàng Thu tự tin tạo dáng, khoe tối đa những đường cong cuốn hút. Đây chính là thành quả của việc cô chăm chỉ tập luyện để hoàn thiện vóc dáng. Người đẹp họ Phan chia sẻ, trong suốt 'thời thanh xuân', nỗi ám ảnh lớn nhất đối với cô chính là 'bị xấu'. Thế nhưng cô chưa bao giờ lo lắng về cân nặng, cũng không chạy theo những chương trình giảm cân nghiêm ngặt để có được vóc dáng 'mình hạc xương mai' như rất nhiều sao nữ khác.

HH Phan Hoàng Thu: 'Giảm 6-7kg chỉ vì cay cú lời chê bai của anti-fan' 1

Tuy nhiên, có thời điểm, người đẹp họ Phan từng tự ái đến mức quyết tâm giảm 7kg trong vòng 1 tuần vì bị anti-fan chê béo: 'Còn nhớ dịp tháng 10 năm ngoái, tôi tham gia 1 show thời trang với tư cách khách mời. Và khi loạt ảnh của tôi được đăng tải trên mạng xã hội, tôi bỗng dưng bị các anti-fan, rồi fan của một vài người đẹp khác bêu rếu trên các trang mạng vì béo rồi họ còn đem tôi ra so sánh với thần tượng của họ... 

Sau đợt đấy, tôi quyết tâm Detox hẳn 1 tuần, xuống được 6-7kg trong ánh mắt trầm trồ của mọi người. Thực sự, tôi giảm cân quyết liệt như vậy chỉ vì tôi cay cú với những lời chê bai của các anti-fan mà thôi. Chứ bản thân tôi chưa bao giờ thấy cân nặng của mình là vấn đề cả. 

Tôi thật sự cho rằng mỗi con người chúng ta đều mang trên mình một vẻ đẹp riêng, không ai giống ai cả. Tôi không thể chê những cô gái 'mình hạc xương mai' là xấu, cũng như họ không thể chê những cô gái có đôi chút 'mũm mĩm' như tôi là không đẹp được.

2019 rồi, qua rồi cái thời body shaming, cái thời đánh giá vẻ đẹp một cách phiến diện chỉ dựa vào sở thích hay góc nhìn của một cá nhân nào đó... Chỉ cần bạn luôn tự tin và yêu bản thân vô điều kiện, tôi tin rằng, mọi người xung quanh sẽ nhìn bạn bằng một con mắt khác, họ sẽ yêu bạn chỉ đơn giản bạn là chính bạn mà thôi'.

Bộ ảnh mừng sinh nhật 30 tuổi đầy gợi cảm của Hoa hậu Phan Hoàng Thu:

HH Phan Hoàng Thu: 'Giảm 6-7kg chỉ vì cay cú lời chê bai của anti-fan' 2

HH Phan Hoàng Thu: 'Giảm 6-7kg chỉ vì cay cú lời chê bai của anti-fan' 3

HH Phan Hoàng Thu: 'Giảm 6-7kg chỉ vì cay cú lời chê bai của anti-fan' 4

HH Phan Hoàng Thu: 'Giảm 6-7kg chỉ vì cay cú lời chê bai của anti-fan' 5

Góp ý cho Tiin