Trần Tiểu Vy 

Họ và tên: Trần Tiểu Vy

Năm sinh: 23/8/2000

Quê quán: Quảng Nam

Trần Tiểu Vy đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2018 ở tuổi 18.

Tiểu Vy hiện đang là sinh viên năm thứ nhất ngành Quản trị Kinh doanh thuộc Chương trình liên kết Quốc tế giữa ĐH Sunderland (Anh) và Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM. Trước đó, Tiểu Vy học tại trường THPT Trần Quý Cáp tại Quảng Nam. Khi chuyển vào TP. HCM, Tiểu Vy học tại trường THPT Vạn Hạnh.

 

Tiin.vn trên Facebook

HH Tiểu Vy tự tin như sao hạng A tại buổi tổng duyệt sự kiện Quốc tế ở Pháp

Hoa hậu Trần Tiểu Vy là khách mời đặc biệt của sự kiện ra mắt dòng một dòng xe ô tô cao cấp tại Triển lãm quốc tế Paris Motor Show 2018.

HH Tiểu Vy tự tin như sao hạng A tại buổi tổng duyệt sự kiện Quốc tế ở Pháp 0

Với danh hiệu Tân hoa hậu của một quốc gia, Trần Tiểu Vy được ekip 'săn sóc' như một sao hạng A quốc tế. Nàng hậu 18 tuổi đã thể hiện phong thái tự tin xuất hiện trong buổi tổng duyệt của sự kiện đẳng cấp này.

Nếu như đêm đăng quang, nhiều khán giả lo ngại vì sự non nớt của Tân hoa hậu thì chỉ sau 2 tuần, Trần Tiểu Vy đã chứng tỏ bản lĩnh của mình từ thần thái đến sự chuyên nghiệp trong công việc. Cô nghiêm túc tham gia tổng duyệt và tìm hiểu kĩ nội dung chương trình. Tham gia các sự kiện lớn tại nước ngoài là cơ hội tốt để Hoa hậu Trần Tiểu Vy làm quen với môi trường quốc tế, giúp cô ngày một tự tin trước khi tham gia chinh chiến trong cuộc thi nhan sắc thế giới sắp tới.

Một số hình ảnh của Hoa hậu Trần Tiểu Vy tại buổi tổng duyệt sự kiện:

HH Tiểu Vy tự tin như sao hạng A tại buổi tổng duyệt sự kiện Quốc tế ở Pháp 1

HH Tiểu Vy tự tin như sao hạng A tại buổi tổng duyệt sự kiện Quốc tế ở Pháp 2

HH Tiểu Vy tự tin như sao hạng A tại buổi tổng duyệt sự kiện Quốc tế ở Pháp 3

Giúp Tiin sửa lỗi