Nóng

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê, Á hậu Kiều Loan và Xuân Bắc - Cát Tường đi tìm 'chân ái' trong show hẹn hò mới

Với dàn cố vấn tận tâm và sự dày dặn kinh nghiệm của bộ đôi Xuân Bắc - Cát Tường, 'Chân ái 2020' hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Chương trình truyền hình thực tế Chân ái 2020 là một format hoàn toàn mới dành cho những người độc thân muốn tìm kiếm một nửa để đi đến hôn nhân. Chân ái 2020 tập đầu tiên sẽ phát sóng vào ngày 20/9/2020 với sự dẫn dắt của 2 MC Xuân Bắc và Cát Tường.

H'Hen Niê, Á hậu Kiều Loan và Xuân Bắc - Cát Tường đi tìm 'chân ái' trong show hẹn hò mới 0

Lần đầu đảm nhiệm vai trò MC của chương trình hẹn hò tình cảm đưa đến cho Xuân Bắc nhiều xúc cảm, vui có, hào hứng có nhưng vẫn không giấu nổi sự hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên với sự trợ giúp của nữ MC được mệnh danh là 'bà mối quốc dân' - Cát Tường có nhiều kinh nghiệm se nên duyên cho nhiều cặp đôi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Hơn nữa Cát Tường là gương mặt nổi bật tạo nên sức hút riêng cho các show truyền hình thực tế về hẹn hò, sự xuất hiện của cô sẽ là bảo chứng đáng tin cậy cho nơi tình yêu chớm nở Chân ái 2020.

H'Hen Niê, Á hậu Kiều Loan và Xuân Bắc - Cát Tường đi tìm 'chân ái' trong show hẹn hò mới 1

Với tài ăn nói duyên dáng, khả năng xử lý tình huống chuyên nghiệp và kinh nghiệm dẫn chương trình dày dặn, sự xuất hiện của Xuân Bắc hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho chương trình. Bên cạnh đó, cảm nghiệm về cuộc sống và tình yêu cũng sẽ giúp nam nghệ sĩ đưa ra những bài học sâu sắc, se nên mối duyên hồng cho các cặp đôi.

Đặt để cạnh sự nhạy cảm của Cát Tường, hai MC sẽ kết nối để giúp đỡ các bạn trẻ độc thân tìm được 1 nửa phù hợp. Chân ái 2020 không chỉ là show truyền hình 'mai mối' đưa đến trải nghiệm thực tế về tình yêu khi quyết định nên đôi mà còn gửi gắm thông điệp giá trị sâu sắc thông qua những chia sẻ chân thành đến từ các nhân vật chính và khách mời.

H'Hen Niê, Á hậu Kiều Loan và Xuân Bắc - Cát Tường đi tìm 'chân ái' trong show hẹn hò mới 2

Tuy kết hợp lần đầu tiên nhưng với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình lớn, Xuân Bắc và Cát Tường đã có những sự tự tiết chế để trở nên ăn ý và hài hòa với nhau. Qua các tập phát sóng khán giả sẽ thấy được khả năng lèo lái con thuyền Chân ái của đôi MC trên hành trình đưa các bạn trẻ độc thân đi tìm thấy bến đỗ của cuộc đời mình.

Cùng với các khách mời đặc biệt của Chân ái 2020, bộ đôi MC hứa hẹn sẽ mang đến không ít tiếng cười giải trí bằng cách dẫn dắt, tung hứng duyên dáng mà còn đưa ra lời khuyên thực tế, sâu sắc để các cặp đôi 'trời sinh một cặp' sớm tìm thấy nhau và về chung một nhà.

H'Hen Niê, Á hậu Kiều Loan và Xuân Bắc - Cát Tường đi tìm 'chân ái' trong show hẹn hò mới 3

Bên cạnh sự ăn ý của hai MC kỳ cựu và duyên dáng, Chân ái 2020 còn quy tụ dàn cố vấn vô cùng ấn tượng. Trong tập 1, hoa hậu H'Hen Niê và Á hậu Lona Kiều Loan xinh đẹp sẽ đồng hành cùng người chơi, đưa ra những nhận xét, ý kiến cũng như quan điểm về tình yêu và cả về hai anh chàng đang tham dự trong chương trình để hai cô gái có sự cân nhắc lựa chọn.

Tuy là người trẻ nhưng hai nàng hậu lại có những suy nghĩ thấu đáo và sâu sắc và đồng cảm cùng các người chơi, thấu hiểu họ như những người bạn thực sự để giúp họ nhìn nhận đối phương khách quan nhất. Cùng với kinh nghiệm dày dặn của của hai MC Xuân Bắc - Cát Tường sẽ giúp cho các cặp đôi có những lựa chọn chính xác để tìm ra mảnh ghép tinh tế, phù hợp để cùng nhau tìm hiểu lâu dài sau chương trình.

H'Hen Niê, Á hậu Kiều Loan và Xuân Bắc - Cát Tường đi tìm 'chân ái' trong show hẹn hò mới 4

H'Hen Niê được khán giả yêu quý vì sự chân thành và vẻ đẹp mộc mạc, vì vậy nàng Hoa hậu sẽ thay cô gái và chàng trai đang không thấy mặt nhau nhìn thấu những trạng thái cảm xúc, vui buồn, thậm chí là sự chân thành và ấm áp trong ánh mắt để giúp đôi bên yên tâm hơn về lựa chọn của mình có thực sự đúng đắn.

H'Hen Niê, Á hậu Kiều Loan và Xuân Bắc - Cát Tường đi tìm 'chân ái' trong show hẹn hò mới 5

Á hậu Kiều Loan đăng quang khi còn khá trẻ vì vậy bên cạnh việc hỗ trợ tác thành các cặp đôi, Lona còn muốn có thêm giải nghiệm và nhiều góc nhìn hơn trong cuộc sống để chứng kiến những cung bậc cảm xúc mạnh mẽ và chia sẻ câu chuyện mà mỗi người chơi mang tới chương trình.

Mang đến Chân ái 2020, mỗi người chơi lại mang đến những câu chuyện đầy sâu sắc, thậm chí là vượt qua cả những trắc trở và quá khứ không mấy hạnh phúc để đi tìm tình yêu lần nữa.  

Đừng quên đón xem tập 1 Chân ái 2020 lên sóng lúc 20h Chủ nhật 20/9/2020 trên VTV3.

Góp ý cho Tiin