Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cộng đồng mạng quốc tế tấm tắc khen vẻ đẹp khỏe khoắn của H'Hen Niê

Có lẽ vì trót mê vẻ đẹp đặc biệt 'da nâu tóc ngắn' của cô hoa hậu H'Hen Niê nên khán giả quốc tế đã dành cho người đẹp những ưu ái đặc biệt.

Misss Unvierse - Hoa hậu Hoàn vũ năm nay sẽ được tổ chức tại Thái Lan qui tụ hơn 90 đại diện quốc gia, vùng lãnh thổ đến tham dự.

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi đã đăng tải loạt ảnh chân dung của dàn thí sinh lên fanpage chính thức của cuộc thi. Ngay lập tức, hình ảnh của các người đẹp đã 'gây bão' mạng xã hội.

Cộng đồng mạng quốc tế tấm tắc khen vẻ đẹp khỏe khoắn của H'Hen Niê 0

Ứng viên đến từ Việt Nam - H'Hen Nie nổi bật với mái tóc tém cá tính. Vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại và tràn đầy năng lượng của đại diên Việt Nam năm nay tạo được sự khác biệt không chỉ với dàn thí sinh, mà so với hình ảnh của những đại diện Việt Nam trước đó cũng tạo được điểm nhấn thú vị.

Vẻ đẹp cá tính của H'Hen Niê trên trang chủ Miss Universe.

Vẻ đẹp cá tính của H'Hen Niê trên trang chủ Miss Universe.

Có lẽ chính vẻ đẹp khỏe khoắn đặc biệt này mà người đẹp Ê đê đã gây được thiện cả với đông đảo khán giả quốc tế. Dưới tấm hình chụp cận cảnh chân dung hút hồn của H'Hen Nie, dân mạng quốc tế 'rải mưa' lời khen có cánh, những lượt yêu thích. Bức ảnh chân dung của người đẹp nhận về hơn 22.000 lượt likes, 1.800 lượt shares và gần 3.000 bình luận sôi nổi.

Các bình luận tích cực dưới hình chân dung của H'Hen Nie.

Các bình luận tích cực dưới hình chân dung của H'Hen Nie.

Cộng đồng mạng quốc tế tấm tắc khen vẻ đẹp khỏe khoắn của H'Hen Niê 3

Đây là dấu hiệu tích cực trước khi H'Hen Nie đại diện Việt Nam sang chinh chiến xứ người. Người đẹp Ê đê sẽ phải đối mặt với hơn 90 thí sinh, tỷ lệ chọi vào top 15 cũng rất gay gắt. Nhưng có được sự ưu ái của khán giả quốc tế, hi vọng H'Hen Nie sẽ vượt qua mọi thử thách mang vinh quang về cho bản thân và cho đất nước.

Giúp Tiin sửa lỗi