Nóng

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê công khai khoe ảnh chụp với bạn trai, trả lời thời điểm sẽ tổ chức đám cưới

Trong phần hỏi đáp với người hâm mộ trên trang cá nhân, H'Hen Niê đã không ngại chia sẻ về kế hoạch kết hôn và chuyện tình cảm với bạn trai bí mật.

Là Hoa hậu được rất đông đảo công chúng yêu mến, vậy nên chuyện tình cảm của H'Hen Niê cũng nhận được nhiều sự ủng hộ.

Tuy nhiên, dù công khai đã có bạn trai nhưng H'Hen Niê lại khá kín tiếng, không tiết lộ về danh tính của người ấy, cũng như không bao giờ thể hiện tình cảm ra bên ngoài.

Mới đây, trong một cuộc giao lưu với người hâm mộ trên trang cá nhân, H'Hen Niê đã nhận được câu hỏi: 'Bao giờ lấy chồng vậy chị ơi?'. Không né tránh câu hỏi khó trả lời này nhưng H'Hen Niê cũng đáp lại khá khéo léo, cô chia sẻ: 'Câu này trả lời sao cho chất đây? Ờ thì có người yêu là một niềm hạnh phúc lớn rồi nên sẽ không để thoát và cũng không vội lấy vì thanh xuân của con gái trôi nhanh lắm! Yêu rồi để đó tới thời phải lấy chồng thì dạ thôi'.

H'Hen Niê công khai khoe ảnh chụp với bạn trai, trả lời thời điểm sẽ tổ chức đám cưới 0

Bên cạnh đó, khi được fan đề nghị đăng một tấm ảnh chụp với người yêu của cô, H'Hen Niê cũng không ngại đăng lên, tuy nhiên cô vẫn dùng sticker che mặt bạn trai để giữ sự riêng tư cho tình cảm của hai người.

H'Hen Niê công khai khoe ảnh chụp với bạn trai, trả lời thời điểm sẽ tổ chức đám cưới 1

Trước đó, một số nguồn tin cho biết bạn trai của H'Hen Niê là một nhiếp ảnh gia, bạn thân của rapper Đen Vâu. Đây cũng là người đồng hành cùng H'Hen Niê trong công việc và cuộc sống, anh đã từng về quê của nàng Hậu và gặp gỡ gia đình cô.

Góp ý cho Tiin