Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê dành 100% tiền thưởng 'nóng' làm từ thiện sau khi trở về từ Miss Universe 2018

Chiều 18/12, Hoa hậu H'Hen Niê đã đáp chuyến bay về nước sau thời gian gian dài nỗ lực thi đấu tại Thái Lan và đạt thành tích lọt Top 5 chung cuộc Miss Universe 2018.

Qua nửa tháng chinh chiến trên đất Thái, H'Hen Niê không chỉ chứng tỏ được bản lĩnh, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam với bạn bè thế giới mà cô còn tạo được thiện cảm với mọi người khi nhận được sự ủng hộ, yêu mến từ khán giả, truyền thông quốc tế. Mặc dù không giành được vương miện Miss Universe nhưng khán giả vẫn dành nhiều tình cảm cho đại diện của Việt Nam.

H'Hen Niê dành 100% tiền thưởng 'nóng' làm từ thiện sau khi trở về từ Miss Universe 2018 0

H'Hen Niê dành 100% tiền thưởng 'nóng' làm từ thiện sau khi trở về từ Miss Universe 2018 1

Ngày H'Hen Niê trở về Việt Nam, ngoài khán giả, truyền thông trong nước còn có khoảng 30 người nhà của cô từ Đắk Lắk bắt xe xuống TP.HCM để chào đón hoa hậu. Khi xuất hiện tại sân bay, H'Hen Niê không cầm được nước mắt trước tình cảm của mọi người.

Cô mặc trang phục truyền thống của người Ê đê, mang theo bánh mì, cờ đỏ sao vàng và dải băng đỏ đeo trên tay. Ba mẹ của H'Hen Niê cũng có mặt trên chuyến bay cùng cô trở về Việt Nam.

H'Hen Niê dành 100% tiền thưởng 'nóng' làm từ thiện sau khi trở về từ Miss Universe 2018 2

Với thành tích Top 5 Miss Universe 2018, hoa hậu H'Hen Niê nhận được tổng số tiền thưởng là 600 triệu đồng cùng rất nhiều hiện vật từ các đơn vị trong nước. Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ cô sẽ dành 100% số tiền này cho các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Cô muốn hoàn thành lời hứa với buôn làng, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và hoàn thiện dự án Room To Read, xây dựng thêm nhiều thư viện, hỗ trợ thêm chi phí cho các nữ sinh trên thế giới.

H'Hen Niê dành 100% tiền thưởng 'nóng' làm từ thiện sau khi trở về từ Miss Universe 2018 3

Sau khi lọt Top 5 Miss Universe 2018, hoa hậu H'Hen Niê sẽ tiếp tục với các hoạt động đồng hành cùng tổ chức Miss Universe và các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, xã hội. 

Giúp Tiin sửa lỗi