Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê được vinh danh trong '10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018'

Mới đây, hoa hậu H'Hen Niê đã có chuyến công tác đáng nhớ tại Hà Nội để tham gia hành trình 'Tri ân' và lễ tuyên dương 'Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018'.

Dù đã nhiều lần ra Hà Nội công tác nhưng với chuyến đi này, H'Hen Niê đặc biệt trân trọng và tự hào. Bởi cô là một trong '10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018' – giải thưởng cao quý do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam phối hợp tổ chức.

Chia sẻ về giải thưởng này, H'Hen Niê hạnh phúc cho biết: 'Không riêng Hen mà cả 10 gương mặt được vinh danh năm nay đều có những đóng góp tích cực cho cộng đồng, tạo ra sự lan tỏa mạnh mẽ cho giới trẻ và xã hội. Hen hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa để xứng đáng với danh hiệu mình được trao và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống có ước mơ, hoài bão và đam mê'. 

H'Hen Niê được vinh danh trong '10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018' 0 

H'Hen Niê được vinh danh trong '10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018' 1 

Là gương mặt duy nhất đại diện cho lĩnh vực 'Văn hóa -Nghệ thuật', H'Hen Niê được ban tổ chức tuyên dương với nhiều hoạt động thiện nguyện trên khắp mọi miền đất nước, đồng hành cùng các bệnh nhân HIV/AIDS trong các hoạt động cộng đồng, xã hội.

Đây là giải thưởng quan trọng và ý nghĩa với H'Hen Niê bởi các cá nhân được vinh danh đều có những câu chuyện đầy nghị lực về cuộc sống, sự đóng góp, cống hiến cho đất nước trong một lĩnh vực nhất định, tạo giá trị tích cực cho xã hội và là tấm gương sáng thúc đẩy giới trẻ cả nước lao động, học tập và sáng tạo. 

H'Hen Niê được vinh danh trong '10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018' 2 

H'Hen Niê được vinh danh trong '10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018' 3 

H'Hen Niê được vinh danh trong '10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018' 4 

Một số hình ảnh H'Hen Niê trong buổi vinh danh '10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018'. 

Một số hình ảnh H'Hen Niê trong buổi vinh danh '10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018'.
Giúp Tiin sửa lỗi