Nóng

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê hô vang khẩu hiệu 'Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái Đất'

Ngày 30/03, với vai trò Đại sứ Giờ Trái đất 2019, hoa hậu H’Hen Niê đã có nhiều hoạt động ý nghĩa đồng hành cùng chương trình và tham gia 'Lễ tắt đèn' tại thủ đô Hà Nội.

Sáng 30/03, H'Hen Niê đã có buổi nói chuyện với sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội về chủ đề 'Sống Xanh', thuộc khuôn khổ chương trình Giờ Trái đất 2019. Sinh ra tại Đắk Lắk – nơi có những cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và hệ sinh thái động thực vật phong phú, đa dạng, H'Hen Niê rất tự hào về quê hương mình, cô cảm thấy được tiếp thêm năng lượng mỗi khi trở về nhà.

H'Hen Niê hô vang khẩu hiệu 'Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái Đất' 0

Vì thế, hơn ai khác, H'Hen Niê hiểu rõ giá trị và vai trò của môi trường, thiên nhiên đối với đời sống, sức khỏe con người. Thông qua câu chuyện của mình, H'Hen Niê chia sẻ với các bạn sinh viên về tình yêu quê hương, tinh thần bảo vệ môi trường 'Các bạn có sức trẻ, các bạn có nhiệt huyết, và các bạn chính là chủ nhân tương lai của đất nước'.

Buổi tối cùng ngày, Lễ tắt đèn hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất 2019 được diễn ra tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội với sự tham gia của Lãnh đạo nhà nước, Lãnh đạo các Bộ ngành liên quan, Lãnh đạo Thành phố Hà Nội, Đại diện các Tổ chức Quốc tế, các Đại sứ quán và nhiều văn nghệ sĩ khác. Xuất hiện trên sân khấu trong vai trò Đại sứ, trên nền nhà ca khúc 'Heal The Wolrd', H'Hen Niê cùng 4 đại sứ khác đã cùng nhau hô to khẩu hiệu 'Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái đất', mỗi người một thông điệp riêng gửi đến cộng đồng.

H'Hen Niê hô vang khẩu hiệu 'Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái Đất' 1

H'Hen Niê hô vang khẩu hiệu 'Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái Đất' 2 

Với vai trò là một hoa hậu, đại sứ đồng hành của Giờ trái đất 2019, hoa hậu H'Hen kêu gọi: 'Hãy coi môi trường sống xung quanh chúng ta, năng lượng bên cạnh chúng ta bao gồm gió, nước, đất,... là 1 người bạn của chúng ta, là 1 người trong gia đình chúng ta. Hãy cùng nhau đồng hành và bảo vệ môi trường để có Trái Đất xanh sạch đẹp không chỉ cho chúng ta mà còn cả con cháu sau này'.

H'Hen Niê hô vang khẩu hiệu 'Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ Trái Đất' 3 

 

Góp ý cho Tiin