Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê khẳng định Sơn Tùng vẫn là thần tượng số 1 của mình

Có dịp ngồi xem lại đoạn phỏng vấn của mình khi mới đăng quang Hoa hậu, H'Hen Niê đã có những biểu cảm rất thú vị. Đặc biệt là khi nói về Sơn Tùng M-TP.

Năm 2018 là một năm vô cùng thành công với H'Hen Niê khi người đẹp dân tộc liên tiếp gặt hái những thành công lớn ở cả đấu trường nhan sắc trong nước lẫn quốc tế. Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ đã có dịp ngồi xem lại những chia sẻ của mình khi mới đăng quang. Cô cho biết so với trước đây, H'Hen Niê hiện tại đã có những thay đổi khác về suy nghĩ.

H'Hen Niê reaction clip phỏng vấn lúc mới đăng quang. Nguồn: Zing.vn

Trong đoạn clip trả lời trước đây, H'Hen Niê từng chia sẻ về dự định sẽ xây lại căn nhà cho bố mẹ. Đến nay, người đẹp cũng bật mí là đang trong quá trình đo đạc lại và chuẩn bị sửa sang, đến Tết năm nay sẽ có nhà mới.

Nói về chuyện tình yêu, H'Hen Niê cũng thừa nhận mình lúc đó 'nai tơ' quá. Tuy nhiên, mẫu đàn ông lý tưởng của Hoa hậu Hoàn vũ vẫn là người đàn ông nam tính, biết yêu thương, quan tâm gia đình, biết cầu tiến và luôn có định hướng trong cuộc sống.

Nhưng ngược lại, nói về bản thân trong tình yêu thì H'Hen Niê lại cho rằng mình hiện tại không còn nghĩ giống trước. Cô nàng còn hài hước tự đánh giá mình: 'Đó là chưa biết yêu nên nói vậy thôi, suy nghĩ vậy thôi chứ yêu vào là nó khác'.

H'Hen Niê thấy mình hồi trước rất 'nai tơ'

H'Hen Niê thấy mình hồi trước rất 'nai tơ'

Tuy nhiên, có một điều từ trước đến nay vẫn không thay đổi ở H'Hen Niê, đó là sự hâm mộ đối với Sơn Tùng M-TP. Cô khẳng định Sơn Tùng vẫn là thần tượng số 1 trong lòng mình. H'Hen Niê còn kể lại một kỷ niệm vui với nam ca sĩ là trong một lần ngồi gần trong sự kiện, H'Hen Niê ngại ngùng đến mức không dám quay qua bắt chuyện, không dám nhìn, thậm chí hết nước cũng không dám cúi xuống lấy mà chỉ ngồi im 'một cục'.

Còn bây giờ, nếu có cơ hội được gặp Sơn Tùng trong sự kiện, cô nàng tuyên bố sẽ mạnh dạn đến chào hỏi, nói chuyện và bày tỏ lòng hâm mộ của mình. H'Hen Niê cũng nhắn gửi đến giọng ca 'Chạy ngay đi' là mình đang rất mong chờ MV mới của anh.

Giúp Tiin sửa lỗi