Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê lần đầu tiên tỏ tình với người yêu: Cảm ơn anh đã đến bên đời em

Với người đẹp 27 tuổi, sự thay đổi lớn nhất trong hơn một năm tại vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa qua là có người yêu.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 rồi sau đó lọt vào Top 5 của Miss Universe 2018, H'Hen Niê bỗng chốc bước vào danh sách những người nổi tiếng được công chúng quan tâm đến đời tư nhất. Theo những tiết lộ ít ỏi trước đây của nàng hậu nổi tiếng, cô có mối tình đầu tiên với một anh chàng hơn mình 3 tuổi.

H'Hen Niê lần đầu tiên tỏ tình với người yêu: Cảm ơn anh đã đến bên đời em 0 

Tuy nhiên, đó là những tiết lộ duy nhất của H'Hen Niê về bạn trai của mình. Từ đó đến nay, người hâm mộ cứ liên tục đồn đoán xem ai là bạn trai của hoa hậu, từ chàng rapper nổi tiếng như Đen Vâu hay người đàn ông lạ mặt đi du lịch cùng H'Hen Niê cũng không thoát khỏi cảnh bị 'săm soi'. Dù vậy, H'Hen Niê vẫn chưa một lần lên tiếng công khai danh tính của chàng trai bí ẩn kia. 

Ngày 16/7, H'Hen Niê tham dự buổi họp báo nhằm khởi động cho hành trình dài sắp tới của chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2019. Tại đây, ban tổ chức cũng công bố việc H'Hen Niê được phép giữ lại vương miện thay vì trao lại cho người kế nhiệm như tiền lệ. Điều này đã khiến H'Hen Niê vô cùng xúc động.

Người đẹp sinh năm 1992 xúc động trong buổi họp báo. 

Người đẹp sinh năm 1992 xúc động trong buổi họp báo.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu chia sẻ: '6 tháng niềng răng chạy đều tăm tắp rồi tới ngày thi MU, đêm chung kết ấy, tôi làm mất khay định hình rồi quên luôn không đeo tới bây giờ. Giờ các bạn xem kìa, hơn 1 năm sau đăng quang, tôi không khác gì ngoài mái tóc sắp dài, mọi thứ vẫn còn y nguyên. Da vẫn nâu, răng vẫn khểnh đó, cơ thể vẫn vậy ahihi...'

Nhưng điều khiến người hâm mộ chú ý nhất là những dòng tỏ tình ở đoạn kết mà Hen dành riêng cho người yêu giấu mặt của mình: 'À bự nhất là Hen đã có người yêu. Cảm ơn anh đã đến bên đời em hihi. I love you so much babe'.

H'Hen Niê dành những lời ngọt ngào cho bạn trai. 

H'Hen Niê dành những lời ngọt ngào cho bạn trai.

H'Hen Niê vẫn nổi tiếng là một cô gái cứng cỏi, mạnh mẽ và kiên cường. Để có được tình yêu của cô gái kiên cường, tài giỏi như Hen, chắc hẳn bạn trai của cô là một người vô cùng tuyệt vời. Hương Giang đợi đến hết nhiệm kỳ mới chịu 'tát' bạn thân trong Anh đang ở đâu đấy anh, phải chăng H'Hen Niê cũng đợi đến hết nhiệm kỳ mới chịu công khai bạn trai?
 

Giúp Tiin sửa lỗi