Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê mặc đồ thể thao năng động đạp xe quanh TP HCM ngày 30/4

Người đẹp vô cùng hào hứng với hoạt động này. Cô còn mang theo chiếc xe đạp của mình để chạy cùng với các bạn trẻ.

H'Hen Niê mặc đồ thể thao năng động đạp xe quanh TP HCM ngày 30/4 0

Sáng 30/4, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê bất ngờ xuất hiện tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, dẫn đầu đoàn xe đạp chạy quanh TP HCM nhằm chào mừng 43 năm ngày thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2018). 

H'Hen Niê mặc đồ thể thao năng động đạp xe quanh TP HCM ngày 30/4 1

Diện trang phục thể thao đen năng động và khỏe khoắn, H'Hen Niê vô cùng hào hứng với hoạt động này và bật mí đã chuẩn bị rất nhiều, cũng như mong chờ vì đây là hoạt động mà cô yêu thích. Đặc biệt, người đẹp còn mang theo chiếc xe đạp của mình để chạy cùng với các bạn trẻ.

H'Hen Niê mặc đồ thể thao năng động đạp xe quanh TP HCM ngày 30/4 2

Lý giải về chuyện này, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ: 'Từ khi trở thành Đại sứ Thể thao của cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình, Hen sắm cho mình chiếc xe đạp để có thể đi đây đi đó mỗi khi có thời gian rãnh. Nên hôm nay Hen mang xe đạp ra đây để chạy cùng mọi người. Còn gì thú vị hơn là chạy xe đạp trong một ngày đẹp trời thế này chứ'.

H'Hen Niê mặc đồ thể thao năng động đạp xe quanh TP HCM ngày 30/4 3

Bên cạnh đó, Hoa hậu H'Hen Niê còn tham gia phần trao giải và bế mạc cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình 2018. Đồng hành cùng chương trình trong hơn một tháng, H'Hen Niê đã chia sẻ những kỷ niệm vui buồn, các chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa cùng thành viên trong đoàn đua. Cô ấn tượng nhất là chặng đua tại Cà Mau vì đây là điểm cực Nam của Tổ quốc và cũng là chặng có hành trình dài nhất. 

H'Hen Niê mặc đồ thể thao năng động đạp xe quanh TP HCM ngày 30/4 4

H'Hen Niê mặc đồ thể thao năng động đạp xe quanh TP HCM ngày 30/4 5

Khép lại một hành trình dài, H'Hen Niê sẽ tiếp tục trở lại với các kế hoạch, dự án cộng đồng và tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Photo: Sang Đào

Giúp Tiin sửa lỗi