Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu H'Hen Niê: Thích đóng vai đả nữ, hẹn bạn trai vài năm nữa kết hôn

Trong bài phỏng vấn mới đây, nàng hậu đã có những chia sẻ rất thật lòng về công việc hiện tại cũng như tương lai.

Chỉ còn vài tháng nữa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê sẽ kết thúc nhiệm kì sau 2 năm đăng quang. Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, người đẹp đã có một cuộc trò chuyện vô cùng thân mật với truyền thông về những dự định tương lai của mình. 

Hoa hậu H'Hen Niê: Thích đóng vai đả nữ, hẹn bạn trai vài năm nữa kết hôn 0 

H'Hen Niê cho biết cô muốn thay đổi mái tóc ngắn sang dài để có một hình ảnh khác trong mắt công chúng và thuận tiện trong công việc hơn. Ngoài ra, người bạn trai hiện tại của nàng hậu cũng là một trong những lý do khiến cô quyết định nuôi tóc dài. H'Hen Niê hài hước cho biết: 'Ở nhà người yêu em hay trêu em là 'bóng mén' vì em để tóc tém và làn da nâu nhìn đàn ông quá'. H'Hen Niê còn tự nhận xét mình là một người 'đa nhân cách' vì khi ở trên sân khấu, trong các sự kiện và ngoài đời thường cô lại có một sự khác biệt rất lớn. 

Khi được hỏi làm sao để giữ mối quan hệ với các Hoa hậu Hoàn vũ các nước khác, H'Hen Niê cho biết mọi người vẫn thường trò chuyện với nhau trên mạng xã hội. Mỗi lần chuẩn bị đi một nước nào đó công tác, cô sẽ cố gắng sắp xếp thời gian và nhắn trước để có thể hẹn hò với Hoa hậu Hoàn vũ nước đó.

Thậm chí, khi các Hoa hậu nước bạn có lịch trình đến Việt Nam, H'Hen cũng cố gắng sắp xếp lịch trình để đưa bạn đi chơi, thăm thú đất nước mình. Duy chỉ có một lần duy nhất H'Hen Niê có lịch trình đến Canada nhưng lại không gặp được Miss Canada vì hai người đang ở những thành phố khác nhau khiến cô vô cùng tiếc nuối.

Người đẹp cũng cảm thấy xúc động xen chút tiếc nuối và chạnh lòng khi nghĩ đến quãng thời gian ngắn ngủi còn lại cho nhiệm kì của mình. Tuy nhiên, H'Hen Niê chia sẻ, cô hạnh phúc vì những gì mình đã làm được trong thời gian qua và tự hào vì đã có thể sống một cuộc đời tích cực hơn. 

Mái tóc ngắn khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ của H'Hen Niê 

Mái tóc ngắn khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ của H'Hen Niê

Tháng 7 vừa qua, H'Hen Niê đã có mặt tại Thái Lan cùng người đẹp Indonesia (Sonia Fergina Citra) và Trung Quốc (Meisu Qin) để làm phù dâu cho Hoa hậu Thái Lan Ning Sophida. Tuy nhiên, khi nhắc đến dự định kết hôn với bạn trai hiện tại, H'Hen Niê lại tâm sự cô chưa tính đến chuyện lập gia đình vì muốn dành nhiều tình cảm và thời gian hơn cho những người hâm mộ đã và đang theo dõi mình trong suốt thời gian qua.

H'Hen Niê hạnh phúc khi được hội ngộ các người đẹp Miss Universe tại Thái Lan 

H'Hen Niê hạnh phúc khi được hội ngộ các người đẹp Miss Universe tại Thái Lan

H'Hen Niê bộc bạch: 'Nếu không có chuyện gì sơ sẩy thì có lẽ là 3-4 năm nữa, cũng có thể là 4-5 năm hoặc xa hơn em cũng chưa nghĩ tới. Ánh đèn sân khấu là một cái gì đó rất thú vị trong cuộc sống của mình và một phần là đam mê nữa. Về chuyện hôn nhân, em phải tính một cách chắc chắn'.

Đồng thời, H'Hen Niê chia sẻ rằng gia đình hiện tại của mình cũng chưa thật sự ổn định vì đông thành viên mà H'Hen Niê lại muốn thực hiện nhiệm vụ của một người chị lớn, lo lắng cho từng thành viên trong gia đình nên chưa muốn tính sớm chuyện kết hôn.

Nàng hậu thú nhận, cô và bạn trai có hoàn cảnh khá giống nhau, đều tự làm nên sự nghiệp, cùng có cùng chung chí hướng nên H'Hen Niê cảm thấy vô cùng may mắn khi có một 'anh người yêu' luôn thấu hiểu và ủng hộ mình trên con đường sự nghiệp. 

Hoa hậu H'Hen Niê: Thích đóng vai đả nữ, hẹn bạn trai vài năm nữa kết hôn 3 

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn tâm sự rằng cô có một niềm đam mê với sự nghiệp diễn xuất thế nhưng chưa có cơ hội 'bén duyên'. Tuy nhiên, người đẹp thẳng thắn thừa nhận, bản thân cô bộc lộ cảm xúc được rất ít và có phần hơi 'nhạt' nên chưa tự tin đi theo con đường này.

Trước đó, H'Hen Niê đã từng đi casting vai đả nữ trong một bộ phim của đạo diễn Lương Đình Dũng vì cô rất thích những vai hành động. Thế nhưng, việc thích và thực hiện lại vô cùng khác nhau khi đứng trước ống kính máy quay H'Hen Niê lại không làm được như những gì cô tưởng tượng. 

H'Hen Niê dí dỏm nói, sau khi kết thúc nhiệm kì, cô sẽ trở về nhà và nằm lên giường nghĩ về những tháng ngày đã qua. Hiện tại, nàng hậu đang có dự định đi học thêm chuyên sâu đồng thời trau dồi thêm về khả năng tiếng Anh của mình để có thể tự tin hơn khi giao tiếp. 

Giúp Tiin sửa lỗi