Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

H'Hen Niê trang trí căn hộ mới thuê tràn ngập tràn sắc hoa đón Tết

Phòng khách được H'Hen Niê bày trí ấm cúng và sang trọng với sắc hoa vàng để đón một năm mới an lành.

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ chính thức bước sang năm mới theo truyền thống của người Việt. Mặc dù vô cùng bận rộn nhưng các nghệ sĩ vẫn dành thời gian trang trí cho không gian sống của mình để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê cũng vừa chia sẻ loạt hình ảnh căn hộ mà cô mới chuyển đến được trang hoàng lộng lẫy.

H'Hen Niê trang trí căn hộ mới thuê tràn ngập tràn sắc hoa đón Tết 0

H'Hen Niê trang trí căn hộ mới thuê tràn ngập tràn sắc hoa đón Tết 1 

Kèm theo đó, người đẹp chia sẻ: 'Tết này Hen không ở nhà Sài Gòn nhưng cũng phải mua hoa đầy nhà, vì Hen tin mình sẽ có một năm rực rỡ như những đóa hoa trong nhà mình'.

Qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể nhận thấy không gian tổ ấm của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã ngập tràn sắc hoa. Phòng khách được cô bày trí ấm cúng và sang trọng để đón một năm mới an lành.

H'Hen Niê trang trí căn hộ mới thuê tràn ngập tràn sắc hoa đón Tết 2 

H'Hen Niê trang trí căn hộ mới thuê tràn ngập tràn sắc hoa đón Tết 3 

Căn hộ được trang trí khang trang, tràn ngập sắc hoa để đón Tết.

Căn hộ được trang trí khang trang, tràn ngập sắc hoa để đón Tết.

H'Hen Niê sinh năm 1992, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và vào top 5 Miss Universe 2018. Cô được yêu mến bởi lối sống giản dị, khác hẳn sự xa hoa của nhiều người đẹp khác.

H'Hen Niê trang trí căn hộ mới thuê tràn ngập tràn sắc hoa đón Tết 5 

Sau hai năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Niê đã trả lại căn hộ giải thưởng và chuyển sang nơi ở mới là một căn hộ thuê tại quận 2 vào ngày 28/11/2019. Người đẹp cho biết cô chỉ thuê nhà vì muốn đầu tư cho những kế hoạch dài hơi khác. 

Giúp Tiin sửa lỗi