Nóng

Tiin.vn trên Facebook

H’Hen Niê từng làm giúp việc, bồi bàn,… còn nợ tiền đi thi HHHV Việt Nam

Tân Hoa Hậu vừa có những chia sẻ về quãng thời gian sinh viên khó khăn và hành trình đi thi nhan sắc.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê vừa chia sẻ với báo chí về cuộc 'mưu sinh' trong những tháng ngày còn là sinh viên. H'Hen chia sẻ, ngoài đi học, cô đã phải làm thêm nhiều việc khác nhau để có tiền trang trải sinh hoạt hàng ngày. Một trong những công việc mà Tân Hoa hậu từng làm là giúp việc cho một gia đình.

Cô cho biết mình chọn làm giúp việc thay vì gia sư như bao bạn sinh viên đồng trang lứa vì lúc bấy giờ còn chưa giỏi tiếng Kinh. 'Khi đó cứ mỗi lần giao tiếp với người lạ, tôi lại cứng họng.' - H'Hen chia sẻ.

Công việc bồi bàn, giúp việc đã giúp H'Hen học hỏi nhiều thứ. 

Công việc bồi bàn, giúp việc đã giúp H'Hen học hỏi nhiều thứ.

May mắn thay, H'Hen được làm cho một gia đình trí thức nên cô đã học hỏi được nhiều bài học cuộc sống quý giá và trưởng thành hơn. Thêm vào đó, khi nhìn những món đồ sang trọng trong gia đình như bếp điện, Hen chỉ ước sau này có thể mua được những vật dụng an toàn, hiện đại đó cho mẹ. 'Thay vì muốn, em ước mơ.' - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết.

H'Hen Niê cũng từng đi phát tờ rơi nên cô rất đồng cảm với các bạn làm công việc này và luôn nhận những tờ quảng cáo được phát. Không chỉ có vậy, Hoa hậu người Ê-đê còn làm phục vụ bàn, phải đạp xe trong 1 tiếng đồng hồ để đi làm thêm.

Tân Hoa hậu còn chưa có tài khoản ngân hàng 

Tân Hoa hậu còn chưa có tài khoản ngân hàng

Một thông tin khá thú vị là H'Hen Niê đến nay còn những… khoản nợ chưa thanh toán trong quá trình chuẩn bị đi thi hoa hậu. H'Hen tâm sự: 'Trước khi đi thi, may mắn nhận được những show diễn lớn nên tôi đầu tư để mua bông tai, giày dép vì không có nhiều, và các loại hạt để nâng cao sức khỏe, hạt còn giúp không tăng cân nữa.' Cô cho biết mình thậm chí chưa có tài khoản ngân hàng.

H'Hen Niê đăng quang Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 vào ngày 6/1 vừa qua. Khác với những thí sinh có ekip hùng hậu đầu tư, H'Hen chỉ chinh chiến một mình. Chiến thắng của cô đã mang lại nhiều cảm hứng cho phụ nữ trẻ khắp đất nước.

Góp ý cho Tiin