Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiếm hoi lắm mới thấy Song - Song cùng xuất hiện, vậy mà ngồi cách nhau 'cả mét'

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip và hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong chuyến du lịch tại Mỹ. Đây là hình ảnh hiếm hoi của bộ đôi nổi tiếng làng giải trí Hàn Quốc sau thông tin đến Mỹ để chụp ảnh cưới.

Ngày 12/9, một fan nước ngoài đã quay lại được khoảnh khắc cặp đôi Song Song cùng ăn sáng tại khách sạn hạng sang Palace Hotel ở San Francisco, nơi cặp đôi đang nghỉ ngơi trong dịp tới đây chụp ảnh cưới. 

Theo như quan sát thì cặp đôi Song – Song có vẻ khá ‘khách khí' và giữ gìn hình ảnh trước công chúng khi họ ngồi cách xa nhau ‘cả mét'. Đây là hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi quyền lực nhất nhì xứ Hàn trong chuyến du lịch chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ.

Được biết, trong chuyến đi lần này, cặp đôi đã lựa chọn 3 địa điểm nổi tiếng với khung cảnh cổ kính, thơ mộng là Golden Gate Park, Mill Valley và Calistoga, California làm địa điểm chụp ảnh cưới.

 

 

Địa điểm mà cặp đôi chọn để chụp ảnh cưới.

Cùng trong dịp này, một fan hâm mộ đã may mắn được chụp hình chung với Song Joong Ki và khoe lên mạng xã hội vào ngày 13/9. Theo nguồn tin, đây là buổi chụp hình của Song Joong Ki cho một nhãn hàng đồ điện tử gia đình.

 

Ngoài ra, trang tin hàng đầu trong việc khui tin sao Hàn hẹn hò Dispatch còn tiết lộ, cặp đôi đã kết thúc chuyến du lịch kết hợp chụp hình cưới của mình và trở về Hàn Quốc. Cả hai vẫn đang bận rộn với công việc chuẩn bị cho đám cưới thế kỷ vào ngày 31/10 tại khách sạn Shilla.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi