Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hiền Hồ bức xúc khi tự dưng bị 'gọi tên' trong scandal Hồ Quang Hiếu, Anh Đức sử dụng chất cấm

Hồ Quang Hiếu

Sự việc đang thu hút được nhiều sự tò mò và quan tâm của dư luận.

Trong bài viết mới đây, Hiền Hồ lên tiếng nhắc nhở một tài khoản được cho là không chỉ một mà là nhiều lần tung tin không đúng về cô. Nữ ca sĩ bức xúc trả lời kèm một bức ảnh chụp màn hình làm bằng chứng: 'Mấy bạn nói phải nói cho đúng'.

Hiền Hồ bức xúc khi tự dưng bị 'gọi tên' trong scandal Hồ Quang Hiếu, Anh Đức sử dụng chất cấm 0

Hiền Hồ không hài lòng khi bỗng dưng bị réo tên trong loạt ồn ào chẳng liên quan đến mình

Hiền Hồ không hài lòng khi bỗng dưng bị réo tên trong loạt ồn ào chẳng liên quan đến mình

Ngay khi nhận thấy rủi ro được người nổi tiếng 'đến thăm nhà', tài khoản này lập tức xóa commet để tránh những hậu quả khôn lường, một khi Hiền Hồ muốn làm 'căng' như đàn anh Trấn Thành là nhờ pháp luật can thiệp.

Được biết, bức ảnh Hiền Hồ chụp lại là một dòng bình luận nhắc đến tên cô trong một bài viết liên quan đến tin đồn sử dụng chất cấm của nghệ sĩ Việt, cụ thể là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và diễn viên hài Anh Đức của một trang cá nhân khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Người này rất thường xuyên đăng tải những thông tin bên lề giới showbiz, cũng như những vấn đề hot trên internet, và thu hút được rất nhiều sự chú ý cùng bình luận tương tác khủng từ cộng đồng mạng.

Hiền Hồ bức xúc khi tự dưng bị 'gọi tên' trong scandal Hồ Quang Hiếu, Anh Đức sử dụng chất cấm 2Hiền Hồ bức xúc khi tự dưng bị 'gọi tên' trong scandal Hồ Quang Hiếu, Anh Đức sử dụng chất cấm 3
Hiền Hồ bức xúc khi tự dưng bị 'gọi tên' trong scandal Hồ Quang Hiếu, Anh Đức sử dụng chất cấm 4
Hiện tại, vụ lùm xùm Anh Đức, Hồ Quang Hiếu cùng Trấn Thành 'bay lắc' với một hot girl, cơ bản đã nguội hẳn. Tính đến thời điểm này, người trong cuộc chỉ có mỗi ông xã Hari Won là lên tiếng đính chính và quyết xử lý đến cùng người tung tin sai sự thật, bội nhọ danh dự, nhân phẩm của anh. Trong khi đó Anh Đức và Hồ Quang Hiếu lại chọn cách im lặng tuyệt đối, thậm chí nam diễn viên họ Tạ còn khóa bình luận facbook và instagram để 'ở ẩn' một cách khó hiểu.

Hiền Hồ bức xúc khi tự dưng bị 'gọi tên' trong scandal Hồ Quang Hiếu, Anh Đức sử dụng chất cấm 5

Hiền Hồ là nữ ca sĩ được giới trẻ Việt yêu thích. Cô gây ấn tượng bởi chất giọng trầm ấm cùng gương mặt dễ thường và mái tóc ngắn cá tính đã làm nên thương hiệu. Tuy không được nhiều khán giả đánh giá cao về khả năng hòa nhập khi tham gia loạt gameshow truyền hình nổi tiếng như 'Chạy đi chờ chi', gần đây là 'Ơn giời cậu đây rồi' với biểu cảm gượng gạo. Song trong lĩnh vực chuyên môn là ca hát, giọng ca sinh năm 1997 vẫn được nhiều người tấm tắc khen ngợi với những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, được đầu tư công phu từ hình ảnh đến giai điệu.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Quang Hiếu tại đây!
 
Góp ý cho Tiin