Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hiền Hồ mạnh tay block hết fan hỏi về Anh Đức trong livestream

Việc thường xuyên bị gán ghép với Anh Đức khiến Hiền Hồ khó chịu và lần này cô nàng đã có động thái thẳng tay xử lý những người đùa dai.

Là một trong những cặp đôi được từ anh chị em nghệ sĩ đến người hâm mộ tích cực 'đẩy thuyền', mối quan hệ của Anh Đức - Hiền Hồ luôn được chú ý. Bên dưới những bài viết trên trang cá nhân cũng như trong các chương trình, hoạt động của 1 trong 2 người, fan thường xuyên đặt câu hỏi về người kia không ngần ngại.

Mới đây, trong cuộc trò chuyện livestream với khán giả trên Instagram, Hiền Hồ tiếp tục nhận được nhiều câu hỏi hoặc đề nghị liên quan đến Anh Đức. Điều này khiến nữ ca sĩ vô cùng khó chịu và khẳng định việc bị đùa dai và nhây như vậy khiến cô không thoải mái. 

Điều khán giả không ngờ đến là với những tài khoản cố chấp, Hiền Hồ đã block thẳng tay. Nhiều người cho rằng hành động của Hiền Hồ là hợp lý bởi chỉ sau vài phút livestream, cô đã bị làm phiền bởi nhiều người hỏi chuyện không liên quan. Sau hành động này của nữ ca sĩ, các bình luận liên quan đến Anh Đức đã thưa hẳn. 

Hiền Hồ có động thái mạnh tay với người đùa dai.

Hiền Hồ có động thái mạnh tay với người đùa dai.

Hiền Hồ thường xuyên bị các nghệ sĩ như Trấn Thành, Trường Giang gán ghép với Anh Đức, tuy nhiên, hầu hết đều diễn ra trong các chương trình truyền hình với mục đích vui vẻ, mang lại tiếng cười cho khán giả. 

Cách đây vài tháng khi Hiền Hồ chia sẻ hình ảnh lên chùa, nhiều người đã 'vô duyên' vào hỏi, có phải đi cầu duyên để cuối năm kết hôn với Anh Đức không. Ngay sau đó nữ ca sĩ đã cho biết, cô đi dâng sớ cầu bình an cho gia đình, cầu siêu cho người đã khuất chứ không phải cầu duyên: 'Hiền có duyên với nhiều người lắm, không cần đi cầu duyên đâu mọi người. Hiền chưa có ý định đi lấy chồng'.

Ngay cả ảnh đi chùa của Hiền Hồ cũng không được dân mạng buông tha.

Ngay cả ảnh đi chùa của Hiền Hồ cũng không được dân mạng buông tha.

Hi vọng rằng sau hành động mạnh tay này, Hiền Hồ sẽ bớt nhận được những lời hỏi han vô duyên.

>> Xem thêm: Hiền Hồ bức xúc khi tự dưng bị 'gọi tên' trong scandal Hồ Quang Hiếu, Anh Đức sử dụng chất cấm

Góp ý cho Tiin