Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan 'nổi điên' vì cho rằng Hiền Hồ đã 'cướp Soobin Hoàng Sơn'

Một số bạn còn tuyên bố 'chuyển hẳn sang thù' Hiền Hồ và sẽ 'giết Hiền Hồ' nếu ‘anh Bin và Hiền Hồ là có thật.

Mới đây, thông tin Soobin Hoàng Sơn hẹn hò với Hiền Hồ đang làm xôn xao cộng đồng mạng. Tin đồn được dấy lên khi một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Hiền Hồ - Soobin Hoàng Sơn tình tứ ôm nhau tại rạp chiếu phim được đăng tải.

Qua đoạn video ngắn có thể thấy, cả hai đều đeo khẩu trang che mặt nhưng vẫn rất dễ dàng có thể nhận ra được cặp đôi, đặc biệt là hình xăm sau gáy của Soobin. Trong clip, Hiền Hồ chủ động dựa vai và không ngại ôm eo cũng như trao nụ hôn đến Soobin.

 

Hiền Hồ - Soobin Hoàng Sơn tình tứ ôm nhau tại rạp chiếu phim

Ngay sau đó, mặc dù Hiền Hồ đã đăng đàn trả lời về việc này, tuy nhiên học trò của Tóc Tiên không phủ nhận hay xác nhận đó là Soobin Hoàng Sơn.

Mọi chuyện dường như chưa thể lắng xuống khi cộng đồng fan của Soobin Hoàng Sơn đang 'nổi điên' và có những phản ứng tiêu cực để bảo vệ thần tượng.

 

Một số bạn chỉ trích Hiền Hồ khi cho rằng cô đã quá 'chủ động' ôm eo Soobin, việc này 'làm ảnh hưởng đến hình tượng' của Soobin.

'Ông Bin yêu người khác thì chả bị gì mà vừa chia tay yêu chị cái thì lắm chuyện thế. Chị bắt người ta unfollow người cũ nữa. Chị đừng dìm sự nghiệp của ông Bin nghe chị. Ổng chỉ mới nổi chút xíu thôi mà!', một người hâm mộ bình luận.

Không chỉ trách móc, chỉ trích, một số fan còn 'nổi điên' vì cho rằng Hiền Hồ đã 'cướp người yêu' của họ. Hàng loạt những lời 'ném đá', chửi bới, xúc phạm học trò Tóc Tiên đăng trên trên trang cá nhân của cô.

Những lời lẽ xúc phạm của cư dân mạng với Hiền Hồ

Đối với việc đăng đàn trả lời của Hiền Hồ, cư dân mạng lại như càng 'thêm dầu vào lửa'. Họ cho rằng Hiền Hồ 'dối trá'. 'Chị với anh Sơn đúng thật là dối trá, lúc đã quen thì nhận là quen đi, nói không có, nói chẳng là gì, mà giờ… dối trá', một fan hâm mộ tỏ ra bức xúc.

 

Thậm chí, một số bạn còn tuyên bố 'chuyển hẳn sang thù' Hiền Hồ và sẽ 'giết Hiền Hồ' nếu 'anh Bin và Hiền Hồ là có thật.
Giúp Tiin sửa lỗi