Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiền hơn hẳn Hari Won, đây là chân dung cô gái mà Tiến Đạt bí mật yêu và sẽ làm đám cưới

Hari Won

Thông tin tình cũ 9 năm của Hari Won - rapper Tiến Đạt - sẽ làm đám cưới vào ngày 31/12 tới đây khiến cư dân mạng sôi sục.

Một tấm thiệp cưới ghi rõ tên tuổi của nam rapper Đinh Tiến Đạt vừa rò rỉ trên mạng xã hội đêm qua. Nội dung trong tấm thiệp khiến cư dân mạng tin rằng, tình cũ 9 năm của Hari Won sẽ đón tình mới lên xe hoa vào ngày 31/12 tới đây.

Hiền hơn hẳn Hari Won, đây là chân dung cô gái mà Tiến Đạt bí mật yêu và sẽ làm đám cưới 0

Người hâm mộ nhanh chóng tìm ra tung tích của cô gái bí ẩn có tên Lê Thụy Vy. Trên trang cá nhân của cô gái có ngoại hình mộc mạc, xinh xắn này, Đinh Tiến Đạt và nữ ca sĩ Phương Thanh thường xuyên tương tác.

Hiền hơn hẳn Hari Won, đây là chân dung cô gái mà Tiến Đạt bí mật yêu và sẽ làm đám cưới 1

Hiền hơn hẳn Hari Won, đây là chân dung cô gái mà Tiến Đạt bí mật yêu và sẽ làm đám cưới 2

Thụy Vy được cư dân mạng khen ngợi là 'hiền hơn hẳn so với Hari Won'. Cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt xinh xắn chuẩn 'hotgirl' và nụ cười hiền hậu. Vẻ đẹp nhẹ nhàng, mộc mạc của Thụy Vy được fan cho rằng rất hợp với tính cách của Tiến Đạt.

Hiện tại, Tiến Đạt đã khóa trang cá nhân và không lên tiếng về thông tin đang làm cư dân mạng dậy sóng. Tuy nhiên, một đoạn hội thoại giữa Phương Thanh và Thụy Vy cho thấy thông tin Tiến Đạt kết hôn có khả năng chính xác rất cao. Cụ thể, người chị thân thiết của Tiến Đạt khen ngợi Thụy Vy là 'Vợ người ta xinh ghê'.

Một bức ảnh giống với ảnh ăn hỏi với chân dung Đinh Tiến Đạt và Thúy Vy cũng được trang tin chuyên về showbiz đăng tải. Ảnh chưa rõ có cắt ghép hay không.

(Nguồn ảnh: Bí mật showbiz)

(Nguồn ảnh: Bí mật showbiz)

Được biết Thụy Vy đang công tác tại một đài phát thanh. Trang facebook của cô không có hình ảnh nào về Tiến Đạt và chỉ chia sẻ các bức hình và hoạt động cá nhân.

Hiền hơn hẳn Hari Won, đây là chân dung cô gái mà Tiến Đạt bí mật yêu và sẽ làm đám cưới 4

Hiền hơn hẳn Hari Won, đây là chân dung cô gái mà Tiến Đạt bí mật yêu và sẽ làm đám cưới 5

Chân dung cô gái được cho là vợ sắp cưới của Tiến Đạt.

Chân dung cô gái được cho là vợ sắp cưới của Tiến Đạt.

Rapper Tiến Đạt và nữ ca sĩ Hari Won từng có mối tình ngọt ngào kéo dài suốt 9 năm. Họ chia tay vào đầu năm 2016. Ít tháng sau đó, Hari Won công khai tình mới là MC Trấn Thành và đi đến kết hôn sau 9 tháng gắn bó. Mối quan hệ giữa bộ ba trở nên nóng bỏng trên mạng xã hội. Làn sóng chỉ trích Hari Won cũng bắt đầu từ đây.

Mặc dù thường xuyên bị cư dân mạng lôi ra để 'troll', chọc ghẹo chế giễu vì người tình 9 năm lên xe hoa với người đàn ông khác sau 9 tháng, Tiến Đạt chưa bao giờ hồi đáp lại những bình luận không đẹp này.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi