Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiền Thục khiến người hâm mộ rớt nước mắt trước tâm thư gửi con gái

Hiền Thục

'Chúng ta đã ở bên nhau gần 17 năm, mẹ tin con hiểu mẹ, và thương mẹ cũng như mẹ thương con' - Hiền Thục viết.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hiền Thục gây chú ý khi đăng tải bức thư gửi con gái nơi San Antonio xa xôi. Những dòng tâm sự của bà mẹ 38 tuổi một mình nuôi con suốt gần 20 năm qua khiến công chúng không khỏi xúc động.

Mở đầu bức thư, Hiền Thục bày tỏ sự băn khoăn khi không biết mấy cái mụn xinh xinh của con gái có còn làm cô bé thấy bất tiện.

'Mẹ cứ nghĩ về mấy cái mụn của con, không biết nó có còn làm con thấy bất tiện không... Xin lỗi vì mẹ không ở bên chăm sóc cho con được.

Chăm sóc con, là việc mà mẹ cần làm vào lúc này, lúc con chẳng có ai ở cạnh và lại không biết làm thế nào cho đúng với bản thân mình. Và nữa, là bởi vì mẹ thương yêu con, mẹ mong con mạnh khoẻ và hạnh phúc. Mẹ bày tỏ việc mẹ lo lắng, không để con bực bội hay giận dỗi mẹ, mà chỉ vì, mẹ thương đứa con gái ngoan lành mà mẹ chỉ có duy nhất nó thôi' - Hiền Thục viết.

Bức thư Hiền Thục gửi con gái Gia Bảo

Bức thư Hiền Thục gửi con gái Gia Bảo

Cũng như bao bà mẹ khác, Hiền Thục luôn quan tâm tới việc học hành và sức khỏe của con. Nữ ca sĩ hi vọng con định hướng rõ ràng lại việc học khi thời gian đi du học sắp cận kề.

'Mẹ đã làm đủ cách để con có thể đi học và sống tốt. Mẹ không ngại khó, mẹ chẳng ngại buồn, cũng chẳng quản cực khổ tủi thân thế nào, mẹ chỉ cần lo cho con mẹ được hành trang đàng hoàng bước vào đời. Thế nên, thương mẹ hay thương bản thân con, thì giúp mẹ nên cố gắng...

Mẹ không giỏi an ủi hay tâm sự, nhưng hãy tin một điều, bất cứ việc gì, hạnh phúc hay khổ đau, đều có mẹ con nhé'.

Hiền Thục khiến người hâm mộ rớt nước mắt trước tâm thư gửi con gái 1

Và như bao chàng trai cô gái 17 tuổi khác, con gái của Hiền Thục không tránh được những 'cám dỗ' của mạng xã hội, của đồ chơi công nghệ. Là một người mẹ, Hiền Thục nhắc nhở con 'đừng mải chăm chú vào thú chơi hay màn hình vô cảm hằng ngày, chúng không thật, mẹ không cấm, nhưng hãy điều độ và chừng mực con gái à'.

Khép lại bức thư, Hiền Thục viết: 'Chúng ta đã ở bên nhau gần 17 năm, mẹ tin con hiểu mẹ, và thương mẹ cũng như mẹ thương con'.

Ngay sau khi đăng tải, bức thư nhanh chóng thu hút và nhận được sự đồng cảm từ phía công chúng. Không ít người hâm mộ để lại những bình luận như: 'Thương con nhiều, Thục ơi', 'Tấm lòng người mẹ thật là vĩ đại. Thương chị.', 'Thương hai 'chị em'', 'Tan chảy, mẹ Thục à'...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hiền Thục tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi