Mới

Tiin.vn trên Facebook

Hiện trường chi tiết vụ tự tử của Goo Hara được kể lại qua lời lính cứu hỏa

Nhân viên cứu hỏa - người có mặt giải cứu Goo Hara sau khi nhận được điện thoại từ người quản lý đã kể lại chi tiết những gì anh nhìn thấy khi đến nơi.

Tối 28/5, chương trình Night of TV Entertainment của đài SBS đã phát sóng đoạn phỏng vấn với người lính cứu hỏa tham gia cuộc giải cứu Goo Hara - cựu thành viên KARA cách đây ít hôm.

Theo đó, đêm 26/5, sau khi liên lạc với Goo Hara không được, người quản lý đã tìm đến nhà và phát hiện cô đang trong tình trạng bất tỉnh. Ngay lập tức vị quản lý này đã gọi cấp cứu và nhân viên y tế của bộ phận cứu hỏa được điều động đến hiện trường ngay lập tức.

Hiện trường chi tiết vụ tự tử của Goo Hara được kể lại qua lời lính cứu hỏa 0

'Tôi nhận được thông báo về đám khói. Khi tôi đến thì người quản lý đã đưa bệnh nhân ra phía ngoài và nằm trước cửa. Khi tôi kiểm tra tình trạng của bệnh nhân thì nhận thấy vẫn còn nhịp thở và mạch đập. Tuy nhiên cô ấy đã mất đi ý thức. Vì đang ở trong trường hợp khẩn cấp, chúng tôi lập tức chuyển cô ấy đến bệnh viện để cấp cứu' - anh lính cứu hỏa chia sẻ.

Hiện trường chi tiết vụ tự tử của Goo Hara được kể lại qua lời lính cứu hỏa 1

Sau khi Goo Hara được đưa đến bệnh viện, một chiếc xe cứu hỏa khác được điều động đến hiện trường để xử lý đám khói trong nhà nữ ca sĩ. 'Tôi nghĩ lúc đó còn một chút khói vì cửa sổ đã được mở, thông gió, than được dập bằng nước. Khi chúng tôi đến thì tình hình về lượng khói không quá tệ'.

Hiện tại cựu thành viên KARA đã tỉnh lại. Cô cũng gửi lời xin lỗi tới công chúng sau hành động dại dột của mình.

Góp ý cho Tiin
Tag:

#tự tử |