Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hiếu Hiền và CĐV Việt Nam đến sân vận động từ sớm để cổ vũ cho Olympic Việt Nam

Hơn 1 tiếng trước trận đấu, các CĐV Việt Nam đã tập trung khá đông tại sân Wibawa Mukti để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Tối 16/8, trận đấu thứ 2 trong khuôn khổ bảng D của Olympic Việt Nam và Olympic Nepal diễn ra vào lúc 19h. Không chỉ các cầu thủ mà các cổ động viên Việt Nam cũng rất mong đợi chiến thắng tiếp theo của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Trong trận đấu đầu tiên gặp Parkistan, các cầu thủ Việt Nam đã nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả tại sân vận động. Trong đó, diễn viên Hiếu Hiền và ca sĩ Hòa Minzy cũng đã bay từ Việt Nam đến Indonesia để cổ vũ cho đội nhà.

Cổ động viên Việt Nam chuẩn bị bước vào sân Wibawa Muki

Cổ động viên Việt Nam chuẩn bị bước vào sân Wibawa Muki

Hiếu Hiền chia sẻ anh đến xứ vạn đảo từ hôm 13/8 và sẽ ở lại theo dõi hai trận đấu của Olympic Việt Nam trước khi về nước ngày 17/8. Chiều nay, nam diễn viên cũng đã có mặt tại sân Mukti khá sớm.

Trên khán đài, các cổ động viên đã chuẩn bị một lá cờ Việt Nam rất lớn để tiếp thêm động lực cho các cầu thủ. Không khí bên ngoài sân vận động cũng náo nhiệt không kém. Các fan mặc đồng phục áo đỏ, cầm cờ Việt đang chờ đợi giờ bóng lăn. 

Lá đại kỳ Việt Nam tung bay trên một góc khán đài sân Wibawa Mukti. Ảnh: Đức Đồng.

Lá đại kỳ Việt Nam tung bay trên một góc khán đài sân Wibawa Mukti. Ảnh: Đức Đồng.

Do trận đấu sẽ kéo dài đến tối muộn nên trước trận đấu khoảng 1 tiếng, rất đông cổ động viên tìm đến cửa hàng tiện lợi mua mì tôm pha sẵn để lót dạ. Hàng chục hộp mì được bán sạch gọn trong ít phút. 

Khán giả cổ vũ cuồng nhiệt cho Việt Nam

Khán giả cổ vũ cuồng nhiệt cho Việt Nam

Được đánh giá cao hơn, Olympic Việt Nam quyết giành 3 điểm trước Nepal ở bảng D bóng đá nam Asiad 2018 trên sân Wibawa Muki. Kết thúc hiệp 1, Olympic Việt Nam đang dẫn 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Anh Đức.

Giúp Tiin sửa lỗi