#King Of Rap 2020

Hieuthuhai (King Of Rap) sẽ làm gì khi bị lập nhóm 100 nghìn antifan và dính tin đồn 'yêu đương' với Richchoi?

'Chắc người tung tin cũng khùng lắm!' - Hieuthuhai bất lực thốt lên khi dính tin đồn hẹn hò với Richchoi (King Of Rap).

19/11/2020 07:08

'Làm khó' Hieuthuhai với những thử thách khó lường

Vốn đã được biết đến trước đó qua các hit như CUA, Bật nhạc lên nhưng chỉ đến khi xuất hiện trên sân khấu King Of Rap, cái tên Hieuthuhai mới thật sự lan tỏa trong cộng đồng fan Vpop. Phong cách lịch lãm, nam tính, chững chạc cùng sự điềm đạm rất riêng trong âm nhạc giúp Hieuthuhai nhanh chóng nổi bật lên giữa dàn đối thủ cũng tài năng, trẻ trung chẳng kém.

Hieuthuhai (King Of Rap) sẽ làm gì khi bị lập nhóm 100 nghìn antifan và dính tin đồn 'yêu đương' với Richchoi? 0

Trong buổi trò chuyện mới đây cùng Tiin, rất nhiều giả thiết và tưởng tượng thú vị đã được đặt ra để 'thách đố' Hieuthuhai, xem anh chàng này sẽ ứng biến như thế nào. Và không ngoài dự đoán, cách Hieuthuhai đưa ra phương án 'ứng biến' khiến dân tình không khỏi 'ôm bụng cười' vì rất 'thanh niên nghiêm túc' nhưng cũng không mất đi một chút ngây ngô đúng tuổi.

'Nếu đang diễn mà bị khán giả nữ chạy lên sân khấu cầu hôn thì Hieuthuhai sẽ phản ứng như thế nào?' là câu hỏi đầu tiên được đặt ra. 'Thí sinh được yêu thích nhất King Of Rap' cho biết nếu rơi vào tình huống đó, anh sẽ rất bất ngờ, nhưng chỉ có thể cảm ơn tình cảm của bạn fan nữ này và sau đó mời bạn rời khỏi sân khấu vì... phải diễn tiếp.

'Bạn đó mà không xuống thì tôi nghĩ chương trình cũng mời bạn xuống thôi, vì tôi còn phải tiếp tục diễn nữa', Hieuthuhai cười trả lời.

Hieuthuhai (King Of Rap) sẽ làm gì khi bị lập nhóm 100 nghìn antifan và dính tin đồn 'yêu đương' với Richchoi? 1

'Nếu một ngày nọ mập lên 100 kí thì sao?' là thách thức tiếp theo dành cho nam rapper Lời đường mật. Hiển nhiên là một nhân vật của công chúng thì việc để bản thân mình vượt cân là điều khó chấp nhận được, huống chi kể cả khi là người bình thường thì trạng thái này cũng không hề tốt chút nào. Không chút do dự, Hieuthuhai đáp mình sẽ đến phòng tập gym ngay và luôn để còn 'tút' lại dáng.

Hieuthuhai cũng chia sẻ trong khi các thí sinh khác của King Of Rap sụt cân thì mình lại tăng cân trong quá trình thi.

Hieuthuhai cũng chia sẻ trong khi các thí sinh khác của King Of Rap sụt cân thì mình lại tăng cân trong quá trình thi.

Không phải ai cũng biết sự thật rằng Hieuthuhai vẫn còn là một sinh viên ngồi trên ghế nhà trường. Vì vậy, câu hỏi 'Nếu vì bận lịch diễn mà rớt môn thì?' sẽ là phần thách đố tiếp theo dành cho chàng rapper.

Lúc này, Hieuthuhai chỉ biết nhún vai bày tỏ sự bất lực 'Chấp nhận sự thật và thi lại thôi'. Tuy nhiên, giả thiết này có lẽ sẽ không bao giờ xảy ra, bởi Hieuthuhai đã tiết lộ với Tiin.vn rằng anh chàng vừa hoàn thành chương trình cử nhân của mình và chỉ còn thiếu luận án cuối khóa nữa là sẽ thuận lợi tốt nghiệp thôi!

Hieuthuhai (King Of Rap) sẽ làm gì khi bị lập nhóm 100 nghìn antifan và dính tin đồn 'yêu đương' với Richchoi? 3

Antifan đang là một vấn đề 'đau đầu' với rất nhiều người nổi tiếng hiện nay. 'Sơ hở' chút xíu hoặc vô tư quá trên sóng truyền hình thôi cũng có thể trở thành nguyên nhân đưa đến những làn sóng tẩy chay mạnh mẽ, dữ dội. Và lỡ đến một ngày, Hieuthuhai bị lập hội nhóm antifan đến 100.000 người thì sẽ ra sao?

'Nói chung là hơi buồn đó... Biết sao được, mình cứ tiếp tục làm những gì mình cho là đúng thôi', Hieuthuhai đáp lại trước giả thiết này.

Nói thì nói thế thôi, nhưng tin rằng với sự khiêm tốn, nghiêm túc học hỏi và luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện bản thân mình thì Hieuthuhai sẽ luôn được khán giả yêu mến. Làm sao mà nỡ antifan chàng trai này cho được chứ!

Hieuthuhai (King Of Rap) sẽ làm gì khi bị lập nhóm 100 nghìn antifan và dính tin đồn 'yêu đương' với Richchoi? 4

'Nếu một ngày dính tin đồn hẹn hò với Richchoi thì sao?' là câu hỏi khiến Hieuthuhai chỉ biết... cười bất lực. Anh chàng thốt lên: 'Nếu một ngày mà dính tin đồn với Richchoi thì chắc người tung tin cũng khùng lắm!'.

Hieuthuhai, Richchoi và Noo Phước Thịnh đã có một màn collab bùng nổ tại King Of Rap. 

Hieuthuhai, Richchoi và Noo Phước Thịnh đã có một màn collab bùng nổ tại King Of Rap. 

Và cuối cùng đã xuất hiện tình huống được Hieuthuhai công nhận là 'khó xử' - 'Nếu đang diễn mà quần bị rách ngay chỗ hiểm thì Hieuthuhai sẽ có phản ứng thế nào?'.

Anh chàng bối rối không biết nên xử lý như thế nào khi rơi vào tình huống này. Sau cùng, phương án khả thi nhất mà Hieuthuhai lựa chọn là xin phép khán giả vào trong sân khấu để thay xiêm y. Dẫu sao nam rapper vẫn thường đi diễn cùng 2 người bạn nữa và anh tin rằng 2 người bạn của mình sẽ khuấy động sân khấu thật tốt kể cả khi mình tạm vắng đôi chút.

Hieuthuhai (King Of Rap) sẽ làm gì khi bị lập nhóm 100 nghìn antifan và dính tin đồn 'yêu đương' với Richchoi? 6

Tình huống chụp hình xong và sau khi xem lại mới phát hiện trên răng vẫn còn dính cọng rau xanh xinh tươi nhỏ nhỏ đúng là rất khó xử, và càng khó xử hơn nữa nếu Hieuthuhai rơi vào trường hợp này. Dẫu sao anh chàng cũng là người của công chúng, dù là antifan hay fan chắc chắn cũng sẽ lưu giữ hình ảnh hài hước này đến muôn đời. Bởi vậy, Hieuthuhai chỉ biết ngậm ngùi 'mặc kệ và không bao giờ nhìn lại bức ảnh đó nữa' nếu một ngày nọ rơi vào tình thế khó xử như vậy.

Câu hỏi cuối cùng dành cho nam rapper - 'Nếu được mời vào vai trai xấu thì sẽ làm sao?'. Tưởng dễ mà thực chất không hề dễ, bởi Hieuthuhai vốn xây dựng hình ảnh có sự chỉn chu, lịch thiệp. Tuy nhiên, anh chàng trả lời sẽ không ngại 'làm xấu' nếu kịch bản phim chất lượng và nhân vật phù hợp với chính mình.

'Nếu người ta casting và thấy tôi phù hợp, có khả năng thì sao lại không thử chứ?', nam rapper cho biết.

Cảm ơn Hieuthuhai với những chia sẻ rất thú vị với Tiin.vn!

Cảm ơn Hieuthuhai với những chia sẻ rất thú vị với Tiin.vn!

Ảnh: Thanh Nguyễn 

Theo Thanh Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều