Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh đời thường nhận 'cơn mưa' lời khen của Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Dù chỉ là những hình ảnh chụp vội, không chỉnh sửa gì nhưng ai ai cũng phải trầm trồ khen ngợi trước nhan sắc đang ở độ chín của Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

Dù đang bận rộn thực hiện những nghĩa vụ của một tân Hoa hậu, nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy vẫn dành thời gian để trở về quê nhà, nghỉ ngơi sau cuộc thi. Mới đây nhất, hình ảnh tân Hoa hậu 18 tuổi xuất hiện ở một quán ăn tại Hội An đã trở thành đề tài tiêu điểm trên MXH, nhờ vào nhan sắc đời thường quá lung linh của cô.

Hình ảnh đời thường nhận 'cơn mưa' lời khen của Hoa hậu Trần Tiểu Vy 0

Tiểu Vy xuất hiện giản dị nhưng không kém phần xinh đẹp. Cô diện áo croptop trễ vai trắng cùng quần sooc bò trẻ trung, làm nổi bật đôi chân dài, bờ vai thon và vóc dáng quyến rũ. Dù không trang điểm quá nhiều, các đường nét trên gương mặt Trần Tiểu Vy vẫn tỏa sáng ngay cả trong những bức ảnh chụp bằng camera thường. Đây có lẽ là minh chứng rõ nét nhất cho nhan sắc đỉnh cao của nàng tân Hoa hậu.

Với nhan sắc thế này, còn ai có thể hoài nghi được ngôi vị tân Hoa hậu của Tiểu Vy không?

Với nhan sắc thế này, còn ai có thể hoài nghi được ngôi vị tân Hoa hậu của Tiểu Vy không?

Theo những bức ảnh được chụp lại, Trần Tiểu Vy rất thân thiện với mọi người. Người đẹp luôn luôn mỉm cười và chủ động chào hỏi, trò chuyện với mọi người trong quán ăn.

Hình ảnh đời thường nhận 'cơn mưa' lời khen của Hoa hậu Trần Tiểu Vy 2

Cư dân mạng không ngớt dành những lời 'có cánh' cho cô: 'Đẹp thật sự! Cái dáng hỏi sao không hoa hậu được', ‘Xinh quá. Vừa tây mà vừa duyên hiền',…

Chỉ là ảnh chụp trộm thôi mà vóc dáng Trần Tiểu Vy vẫn ‘chuẩn không cần chỉnh'

Chỉ là ảnh chụp trộm thôi mà vóc dáng Trần Tiểu Vy vẫn ‘chuẩn không cần chỉnh'

Trước đó, vào trưa 22/9, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đã trở về quê nhà Quảng Nam trong niềm vui mừng hãnh diện và sự chào đón nồng nhiệt của gia đình cũng như người dân địa phương. Tân Hoa hậu 10x không giấu nổi vẻ xúc động, hạnh phúc vì được gặp lại bố mẹ sau 3 tháng tập trung hết sức cho cuộc thi.

Hình ảnh đời thường nhận 'cơn mưa' lời khen của Hoa hậu Trần Tiểu Vy 4

Góp ý cho Tiin