Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh đông đủ đầu tiên của Kylie Jenner cùng bạn trai và con gái

Gia đình nữ diễn viên truyền hình thực tế đã đoàn tụ bên nhau nhân dịp lễ Phục sinh vừa qua.

Gia đình Kardashian - Jenner vừa tổ chức bữa tiệc Phục sinh ấm cúng, trong đó có sự góp mặt của Kylie Jenner và Travis Scott. Đặc biệt, đây là lấy hiếm hoi người hâm mộ thấy cặp đôi xuất hiện bên nhau cùng em bé Stormi Webster. 

Hình ảnh đông đủ đầu tiên của Kylie Jenner cùng bạn trai và con gái 0 

Kylie Jenner hạnh phúc bên Travis Scott và con gái nhỏ. 

Kylie Jenner hạnh phúc bên Travis Scott và con gái nhỏ.

Trong một đoạn video được quay lại từ bữa tiệc, Kylie Jenner ngả đầu vào vai bạn trai Travis Scott, nam rapper lại chơi đùa cùng con gái Stormi. Nữ doanh nhân 20 tuổi cũng đăng tải lên Snapchat hình ảnh Stormi ngồi trong lòng bố. Cô bé con diện chiếc váy hồng xinh xắn, thừa hưởng nhiều nét của cả bố lẫn mẹ.

Nữ diễn viên truyền hình thực tế chia sẻ hình ảnh của con gái Stormi. 

Nữ diễn viên truyền hình thực tế chia sẻ hình ảnh của con gái Stormi.

Bên cạnh đó, Travis Scott và Kylie Jenner còn có mặt tại buổi bữa tiệc sinh nhật của người bạn gần đây. Trong bức hình chụp cùng nhóm bạn, Travis choàng vai Kylie Jenner một cách tình cảm. Kể từ khi Kylie Jenner sinh con gái Stormi, cô ít xuất hiện cùng bạn trai trước công chúng.

Cặp đôi tham dự một bữa tiệc sinh nhật cuối tuần qua. 

Cặp đôi tham dự một bữa tiệc sinh nhật cuối tuần qua.

Thời gian gần đây, Kylie Jenner lo lắng vì con gái Stormi trùng tên với một ngôi sao phim khiêu dâm. Cô nàng hy vọng dư luận bớt tập trung tới nữ diễn viên Stormy Daniels kia để hướng sự chú ý sang con gái mình. Về phần Travis Scott, anh đang gặp rắc rối khi bỏ buổi diễn vào thời điểm Kylie Jenner hạ sinh Stormi ngày 1/2. Ban tổ chức hiện đã đệ đơn kiện Travis vì phá vỡ hợp đồng và đòi khoản bồi thường xứng đáng. Nhưng điều này không quan trọng đối với nam rapper bởi anh luôn đặt gia đình lên hàng đầu.

Góp ý cho Tiin