Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hé lộ khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của Hoa hậu Ngọc Hân bên hôn phu

Dù chuẩn bị làm đám cưới nhưng Hoa hậu Ngọc Hân vẫn rất kín tiếng về vị hôn phu của mình.

Khoảng tháng 11/2019, Hoa hậu Ngọc Hân đã bí mật tổ chức lễ dạm ngõ cùng bạn trai lâu năm. Dù có thời gian hẹn hò khá lâu nhưng chỉ sau khi dạm ngõ xong nàng Hậu mới thoải mái công khai hình ảnh và mối quan hệ.

Hé lộ khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của Hoa hậu Ngọc Hân bên hôn phu 0 

Mới đây, nhân dịp tết Nguyên Đán, Ngọc Hân đã chia sẻ loạt ảnh ngày đầu năm với gia đình và công khai chồng sắp cưới trên trang cá nhân. Cả gia đình mặc áo dài truyền thống do chính cô thiết kế, rạng rỡ tươi tắn đón năm mới.

Hé lộ khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của Hoa hậu Ngọc Hân bên hôn phu 1 

Hai người được nhận xét có tướng phu thê. 

Hai người được nhận xét có tướng phu thê.

Người đẹp chia sẻ: 'Tết mặc áo dài vẫn cứ là đẹp phải không cả nhà. Hôm nay ai mặc áo dài thì khoe cho tớ xem nào. Chúc cả nhà một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn nha'.

Qua loạt ảnh được Ngọc Hân đăng tải, có thể thấy mối quan hệ giữa chồng sắp cưới của cô và gia đình rất thân thiết, gắn bó.

Cả hai được khen đẹp đôi, 'xứng đôi vừa lứa'. Chồng chưa cưới của Ngọc Hân tên Phú Đạt, hiện làm trong lĩnh vực ngoại giao, anh chàng có ngoại hình thư sinh.  Tính đến thời điểm hiện tại, hai người đã gắn bó với nhau gần 10 năm. Trước đó, cô chưa bao giờ công khai chuyện tình cảm của mình với công chúng. Người đẹp luôn tìm cách từ chối trả lời các câu hỏi về cưới xin và hứa sẽ chia sẻ vào thời điểm thích hợp. 

Khoảnh khắc tình tứ của cả hai được bạn trai Ngọc Hân để làm ảnh đại diện trên trang cá nhân. 

Khoảnh khắc tình tứ của cả hai được bạn trai Ngọc Hân để làm ảnh đại diện trên trang cá nhân.

Về phần Phú Đạt, từ tháng 11/2019 anh chính thức công khai mối quan hệ với người đẹp Hà thành, để ảnh đại diện chụp chung tình cảm với Ngọc Hân. Rất nhiều bình luận của bạn bè, người thân tò mò hỏi về ngày vui của cả hai.

Hé lộ khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của Hoa hậu Ngọc Hân bên hôn phu 4 

Trong những năm tháng yêu nhau, hai người cũng nhiều lần đi du lịch cùng với bạn bè, người thân khắp mọi nơi trên thế giới.

Hé lộ khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của Hoa hậu Ngọc Hân bên hôn phu 5 

Hé lộ khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của Hoa hậu Ngọc Hân bên hôn phu 6 

Trong một dịp hiếm hoi, Hoa hậu Việt Năm 2010 đăng ảnh đi chơi chung với Phú Đạt và gọi anh là 'anh bạn thân'. Cặp đôi từng chụp ảnh cưới ở Bali (Indonesia) hồi 2017. Tuy nhiên, thời điểm đấy người đẹp không xác nhận điều gì với báo chí.

Hé lộ khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của Hoa hậu Ngọc Hân bên hôn phu 7 

Tại dịp lễ Tình nhân 2018, cô chỉ đăng tấm ảnh bạn trai choàng tay ôm mình cùng chú thích 'My Valentine'. 

Hé lộ khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của Hoa hậu Ngọc Hân bên hôn phu 8 

Cô từng khoe một khoảnh khắc tình tứ kèm dòng tâm sự: 'Bình yên là cảm giác mỗi khi trở về nhà luôn có một mái ấm đang đợi mình. Bình yên là khi cuộc đời ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, lọc lừa nhưng lúc nào cũng có một người đàn ông thật sự thương yêu, lắng nghe và thấu hiểu'.

Hé lộ khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của Hoa hậu Ngọc Hân bên hôn phu 9 

Trong một lần đi du lịch tại Sài Gòn, Ngọc Hân chia sẻ  hình ảnh ôm eo tình cảm bạn trai trong quá khứ và hiện tại ở bên ngoài Nhà thờ Đức Bà. Tấm ảnh được cô chú thích: '2011-2019, cảnh vật vẫn vậy chỉ có người thì ăn nhầm bột nở'. 

Hé lộ khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của Hoa hậu Ngọc Hân bên hôn phu 10

  Hé lộ khoảnh khắc tình tứ hiếm hoi của Hoa hậu Ngọc Hân bên hôn phu 11 

Ngoài ra, Ngọc Hân thỉnh thoảng đi thăm bạn trai trong thời gian anh công tác ngoại giao ở nước ngoài. Cặp đôi cũng thường sánh vai nhau tham gia nhiều sự kiện ngoại giao.

Được biết, để chuẩn bị cho cuộc sống mới, Ngọc Hân đã chuyển đến ở căn chung cư ở quận Cầu Giấy (Hà Nội). Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân tập trung phát triển sự nghiệp ở vai trò nhà thiết kế áo dài, kinh doanh thời trang.

Giúp Tiin sửa lỗi