Trường Giang 

- Họ và tên: Võ Vũ Trường Giang

- Sinh ngày 20/4/1983)

- Quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam

Anh là một nam diễn viên, nghệ sĩ hài. Trường Giang là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). 

Tên tuổi Trường Giang gắn liền với những chương trình hài “Người bí ẩn”, “Ơn giời, cậu đây rồi”, “Cười là thua”, “Hội quán tiếu lâm”, “Bí mật đêm Chủ nhật”... Anh cũng thành công trong phim ảnh và làm MC.

Câu chuyện tình yêu của Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cả hai quen nhau từ khi tham gia diễn xuất bộ phim 49 ngày.

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh hiếm hoi của Trường Giang sau lùm xùm tình ái với Nam Em

Nam danh hài đất Quảng lộ rõ vẻ mặt mệt mỏi khi quay trở lại công việc.

Tuần vừa qua, những lùm xùm tình ái giữa Nam Em - Trường Giang làm showbiz dậy sóng và được người hâm mộ quan tâm theo dõi. Người đẹp tiết lộ dù biết Trường Giang và Nhã Phương đang có mối quan hệ tình cảm với nhau nhưng cô vẫn rung động trước sự quan tâm chăm sóc ân cần của Trường Giang.

Trước những lùm xùm này, cả Trường Giang và Nhã Phương đều chọn phương án im lặng.

Mới đây nhất, sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ, Trường Giang đã trở về tiếp tục với các hoạt động trong nước. Trên trang Facebook cá nhân của mình, MC Anh Huy gây chú ý khi đăng tải loạt ảnh đang ghi hình gameshow cùng Hari Won và Trường Giang. Có thể thấy, trái ngược với vẻ nhắng nhít tươi tắn, hài hước thường ngày, Trường Giang trong những bức ảnh này tuy có nở nụ cười song vẫn lộ rõ nét mệt mỏi trên khuôn mặt.

MC Anh Huy cho biết: 'Nhìn mắt anh Giang, tôi cảm thấy anh ấy đang mệt mỏi'.

Hình ảnh mới nhất của Trường Giang sau lùm xùm tình ái cùng Nam Em 

Hình ảnh mới nhất của Trường Giang sau lùm xùm tình ái cùng Nam Em

Nét mệt mỏi hiện rõ trên gương mặt 'Mười Khó'. 

Nét mệt mỏi hiện rõ trên gương mặt 'Mười Khó'.
Giúp Tiin sửa lỗi