Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh Lan Khuê 'ngố tàu' xuất hiện trên báo trường cấp 3 vì học giỏi bất ngờ được 'khai quật'

Người hâm mộ càng thêm yêu mến Lan Khuê khi biết cô từng được tuyên dương trên báo trường vì đạt thành tích tốt trong học tập.

Lan Khuê từ trước tới nay luôn được nhiều người biết đến là một người đẹp có học thức của V-biz. Cô không chỉ gây ấn tượng với vóc dáng chuẩn siêu mẫu mà còn được nhiều người mến mộ vì sở hữu thành tích học tập tốt.

Vậy nên khi mới đây, hình ảnh Lan Khuê xuất hiện mộc mạc trong chuyên mục biểu dương trên báo trường thời cấp 3 vì học giỏi bất ngờ được một khán giả 'khai quật', đã khiến dân tình càng thêm trầm trồ, ngưỡng mộ trước tài năng của người mẫu nổi tiếng Việt Nam.

Vì có thành tích học tập tốt nên Lan Khuê được đăng lên báo trường để tuyên dương

Vì có thành tích học tập tốt nên Lan Khuê được đăng lên báo trường để tuyên dương

Theo đó, Lan Khuê đã đạt giải Ba cấp thành phố môn Ngữ Văn và là một trong những gương mặt ưu tú của đội tuyển học sinh giỏi Văn của trường. Với thành tích nổi trội này, cô đã được vinh danh tại mục Những bông hoa học tốt để biểu dương thành tích học tập của mình.

Bên cạnh đó, vẻ đẹp giản dị, ngây thơ, đúng chất nữ sinh thời xưa với chiếc mái ngố, tóc xoăn nhẹ cùng bộ váy cách điệu giản đơn của Lan Khuê cũng được mọi người chú ý. Chiều cao của cựu HLV The Face Việt Nam cũng nổi trội hơn so với các bạn đồng trang lứa, ngay từ lúc còn là thiếu nữ khi cô cao hơn hẳn dàn bạn học.

Siêu mẫu Lan Khuê

Siêu mẫu Lan Khuê
Góp ý cho Tiin