Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh Lưu Gia Linh để mặt mộc lộ nếp nhăn bỗng chốc trở thành chủ đề gây xôn xao Cbiz: Bí quyết để trở thành nữ thần dù U60

Hình ảnh mới nhất của Lưu Gia Linh nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lưu Gia Linh đã chia sẻ loạt hình ảnh mới nhất của bản thân. Trong ảnh, nữ diễn viên diện đồ thể thao đi leo núi, tinh thần vô cùng phấn chấn và vui vẻ. Điều đặc biệt, Lưu Gia Linh không hề trang điểm.

Có thể nhìn thấy rõ những nếp nhăn nơi khóe mắt của Lưu Gia Linh trên khuôn mặt hồng hào, mạnh khỏe. Mặc dù đã 54 tuổi nhưng không khó để nhận ra rằng Lưu Gia Linh rất sung sức.

Những hình ảnh của Lưu Gia Linh nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Nhiều người thắc mắc tại sao Lưu Gia Linh luôn sở hữu thần thái nữ thần.

Hình ảnh Lưu Gia Linh để mặt mộc lộ nếp nhăn bỗng chốc trở thành chủ đề gây xôn xao Cbiz: Bí quyết để trở thành nữ thần dù U60 0

Hình ảnh Lưu Gia Linh để mặt mộc lộ nếp nhăn bỗng chốc trở thành chủ đề gây xôn xao Cbiz: Bí quyết để trở thành nữ thần dù U60 1

Đầu tiên là vì Lưu Gia Linh tự tin. Sự tự tin này từ nội tâm bên trong chứ không phải hình thức bên ngoài. Lưu Gia Linh không cần người khác nói phải làm gì mà cô luôn tin vào chính mình và làm theo những gì mình muốn. Lưu Gia Linh là một người phụ nữ thông minh, vì vậy cuộc sống rất thú vị.

Trong tình yêu cũng vậy, Lưu Gia Linh luôn tự tin vào bản thân mình bởi cô biết bản thân phải luôn cho mình niềm tin như vậy.

Hình ảnh Lưu Gia Linh để mặt mộc lộ nếp nhăn bỗng chốc trở thành chủ đề gây xôn xao Cbiz: Bí quyết để trở thành nữ thần dù U60 2

Hình ảnh Lưu Gia Linh để mặt mộc lộ nếp nhăn bỗng chốc trở thành chủ đề gây xôn xao Cbiz: Bí quyết để trở thành nữ thần dù U60 3

Không chỉ vậy, Lưu Gia Linh còn rất tự chủ. Lưu Gia Linh từng nói rằng cô phải có sự nghiệp của riêng mình, làm chủ kinh tế để có thể kết hôn cũng được mà kết hôn cũng không sao.

Nếu như kết hôn, khi làm chủ kinh tế của bản thân thì địa vị trong gia đình sẽ không có gì thay đổi như lúc độc thân. Với Lưu Gia Linh, gắn bó với hình ảnh của một bà nội trợ là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Nếu có điều gì đó không hoàn hảo trong cuộc sống Lưu Gia Linh thì có lẽ chỉ duy nhất việc cô và Lương Triều Vỹ không có con. Thế nhưng bản thân Lương Triều Vỹ không vì chuyện đó mà phiền lòng thì câu chuyện cũng không có gì đáng lo nghĩ. Mỗi người đều có cách sống riêng, miễn là họ hạnh phúc.

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi