Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị ném đá vì trò đùa cải trang thành đối tượng mặt đen gây hoang mang, Chi Dân lên tiếng giải thích

Chi Dân

Với trò đùa hóa trang thành đối tượng mặt đen gây xôn xao nhất MXH mấy ngày nay, Chi Dân nhận lại nhiều 'gạch đá'. Mới đây, trên trang cá nhân của mình nam ca sĩ đã lên tiếng giải thích.

Mấy ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao về một nhóm người đàn ông ăn xin trong bộ dạng kỳ dị: mặt bôi đen, phồng mồm, trên tay cầm đầu gà, xúc xích. Đáng phẫn nộ, nếu không nhận được sự giúp đỡ từ mọi người thì họ có hành vi đáp trả, nhổ nước bọt và vẩy nước bẩn vào người khác. Nhóm đối tượng này đã xuất hiện ở các địa bàn Hà Nội, Thái Nguyên, Hà Nam... để đi xin ăn. 

Chiều ngày 5/12, ca sĩ Chi Dân - tình tin đồn của Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải những bức ảnh tiếp tục khiến dân tình hoang mang. Trong ảnh, Chi Dân cùng một người bạn 'cosplay' người mặt đen, giả vờ gõ cửa đi xin ăn mọi người. Bức ảnh lập tức nhận lại những ý kiến trái chiều. Một số người trong đó có sao Việt, tỏ ra thích thú vì bức ảnh rất hài hước. Số còn lại thì 'ném đá' vì cho rằng hành động này 'vô duyên', 'xàm', 'nhố nhăng'.

Bị ném đá vì trò đùa cải trang thành đối tượng mặt đen gây hoang mang, Chi Dân lên tiếng giải thích 0 

Bị ném đá vì trò đùa cải trang thành đối tượng mặt đen gây hoang mang, Chi Dân lên tiếng giải thích 1 

Màn 'cosplay' gây tranh cãi 

Màn 'cosplay' gây tranh cãi

Bị ném đá vì trò đùa cải trang thành đối tượng mặt đen gây hoang mang, Chi Dân lên tiếng giải thích 3 

Thùy Anh, Tạ Anh Đức, Don Nguyễn,...tỏ ra khá thích thú

Bị ném đá vì trò đùa cải trang thành đối tượng mặt đen gây hoang mang, Chi Dân lên tiếng giải thích 4 

Bị ném đá vì trò đùa cải trang thành đối tượng mặt đen gây hoang mang, Chi Dân lên tiếng giải thích 5 

Dân tình có ý kiến khác nhau

Ngoài một số ý kiến cho rằng Chi Dân 'hài hước', 'hóa trang thành công' thì dưới bài đăng cũng xuất hiện các bình luận 'ném đá'. Nhiều người cho rằng, anh làm như vậy là cổ xúy hiện tượng xấu, tiếp tay cho những đối tượng nguy hiểm. Các bình luận như: 'Vui thôi đừng vui quá anh ạ, cái này cũng không nên bắt chước', 'Tôi nghĩ lần này Chi Dân đùa hơi quá. Dù sao anh cũng là nghệ sĩ, người của công chúng'. Hay có người khá gay gắt nói: 'Đây là sự việc mọi người lên án và đang gây hoang mang, không nên coi đó là trò vui. Vì một số kẻ có ý đồ xấu xa lợi dụng đóng giả những kẻ này và gây ra lo sợ ở khu vực họ xuất hiện. Mình là người của công chúng càng không nên'. Những ý kiến như vậy xuất hiên dày đặc dưới bài đăng của Chi Dân.

Trước phản ứng dữ dội của cộng đồng mạng, Chi Dân cuối cùng cũng lên tiếng. Anh viết trên trang cá nhân: 'Chiều Dân đăng bài nhằm mục đích là vui với các fan và người nhà của Dân thôi chứ không có ý kích động hay sao hết. Nhìn vào ai cũng thấy đó là mặt Dân mà, sao moi người nghĩ chuyện nghiêm trọng lên quá vậy'. 

Bị ném đá vì trò đùa cải trang thành đối tượng mặt đen gây hoang mang, Chi Dân lên tiếng giải thích 6 

Chi Dân lên tiếng thanh minh

 Có lẽ chỉ là vui đùa thôi nên Chi Dân mới có hành động như vậy. Chính anh cũng không thể ngờ là mọi chuyện nghiêm trọng lên, nhận lại nhiều 'gạch đá' đến thế. Hiện tại anh vẫn chưa xóa bài đăng 'theo trend' ấy. Nhưng sau hành động này, người hâm mộ đã có những cái nhìn tiêu cực về chàng ca sĩ vốn có 'hình ảnh sạch sẽ này'.

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chi Dân tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi