Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hình ảnh xúc động nhất trước lúc thi hài Sulli được đưa tới nghĩa trang

26 bông hồng tượng trưng cho số tuổi của Sulli cùng những lời nhắn xúc động do chính fan bay từ Trung Quốc sang để tiễn biệt cô lần cuối cùng.

Sáng nay, theo kế hoạch thì thi hài của Sulli đã được di chuyển tới nghĩa trang vào lúc 6h20 ngày 17/10 (theo giờ địa phương). Tuy nhiên, có thông tin cho rằng lễ động quan đã được thực hiện sớm hơn dự kiến.

Những ngày qua, cộng đồng fan Hàn Quốc và fan quốc tế đã lần lượt đến viếng Sulli lần cuối. Riêng cộng đồng fan tại Trung Quốc thì cách đây không lâu đã gửi những bó hoa gồm 26 bông hồng trắng và những lời nhắn cuối cùng trước khi Sulli đi về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hình ảnh xúc động nhất trước lúc thi hài Sulli được đưa tới nghĩa trang 0

Hình ảnh xúc động nhất trước lúc thi hài Sulli được đưa tới nghĩa trang 1

Nụ cười rạng rỡ của Sulli khi nhìn thấy những bông hồng trắng được fan tặng trước đây

Nụ cười rạng rỡ của Sulli khi nhìn thấy những bông hồng trắng được fan tặng trước đây

Mới đây, trang fanpage chính thức của fandom Sulli tại Trung Quốc với gần 700.000 thành viên đã đăng tải hình ảnh những bó hoa mà họ đã chuẩn bị để gửi đến nàng công chúa của mình. Choi Sulli Bar - fandom của Sulli tại Trung Quốc chia sẻ: '26 đoá hồng trắng gửi tặng Jinri mãi mãi 26 tuổi của chúng em'.

Bên cạnh đó, cũng có thông tin cho biết đám tang của Sulli không nhận vòng qua hay đồ vật nào nên bó hoa hồng này đã được đặt trước cửa trụ sở SM Entertainment để tưởng nhớ Sulli. Trên mỗi bó hoa đều đính kèm dòng chữ: 'Mãi mãi ở bên Jinri của chúng em', 'Chúng em rất rất yêu chị', 'Mãi mãi ở trong tim chúng em. Chị nhất định phải hạnh phúc nhé', 'Chị đã vất vả rồi'.

Hình ảnh xúc động nhất trước lúc thi hài Sulli được đưa tới nghĩa trang 3

Nguồn: Sina

Giúp Tiin sửa lỗi