#Gia Hùng (HKT) tố Titi yêu Nhật Kim Anh vì tiền

Hồ Gia Hùng tố Titi ham tiền và bỏ vợ con: Fan HKT sẽ đứng về phía ai?

Từ đầu đến khi câu chuyện có những diễn biến 'căng đét khét lẹt' hơn, thì fan HKT vẫn giữ vững lập trường và nghiêng về 'phe' này.

29/07/2020 06:16

Từ sau khi rã nhóm, các thành viên HKT đều đã có con đường đi riêng của mình. Trong suy nghĩ của người hâm mộ, dù không chung một con đường âm nhạc nhưng các thành viên vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, sẵn lòng ủng hộ nhau từ công việc cho đến chuyện riêng tư.

Hồ Gia Hùng

Hồ Gia Hùng

Thế nhưng, có vẻ những suy nghĩ đó là sai lầm. Bắt nguồn từ những phát ngôn của Hồ Gia Hùng cho rằng Titi ngoại tình với Nhật Kim Anh, bỏ vợ con đến với người tình vì muốn có cuộc sống giàu sang, từng lớp sự thật về mối quan hệ giữa hai thành viên nổi tiếng trong HKT mới được bóc trần.

Sau đó một ngày, Titi đã có phản hồi chính thức về vụ việc. Anh cho biết, bản thân mình và Hồ Gia Hùng đã rất lâu không liên hệ với nhau. Và chính vì điều đó mà Titi càng không hiểu nguyên do vì đâu mà Hồ Gia Hùng bất ngờ livestream rồi kéo mình vào những câu chuyện bịa đặt trắng trợn, vô căn cứ.

Titi

Titi

Bất ngờ là, từ thời điểm Hồ Gia Hùng gây bão dư luận vì tố Titi ngoại tình, ham giàu sang, cho đến thời điểm Titi có những động thái 'đánh trả' chính thức, fan HKT đều giữ vững lập trường. Đó chính là nghiêng hoàn toàn về phía bảo vệ Titi và chỉ trích Hồ Gia Hùng 'ăn không nói có'.

Hồ Gia Hùng tố Titi ham tiền và bỏ vợ con: Fan HKT sẽ đứng về phía ai? 2

Trước hết, là những người bạn, dù không còn thân thiết đi chăng nữa thì việc đưa đời tư (nếu có thật) của Titi ra ánh sáng cũng là điều không nên. Ngay cả vợ cũ Thùy Trang của Titi đều giữ im lặng về nam ca sĩ, thì theo người hâm mộ, Hồ Gia Hùng lại càng không nên lấy những câu chuyện trên để dư luận công kích bạn cũ, đồng thời kéo vợ cũ Titi và con của anh vào những điều tiếng không hay.

Ngoài ra thì theo nhiều fan lâu năm đã dõi theo HKT và Titi, anh chàng đã chia tay vợ cũ trong hòa bình từ khá lâu. Nếu như có đến với Nhật Kim Anh đi chăng nữa thì cũng là điều bình thường, không có gì mờ ám, uẩn khuất.

Cộng thêm phản hồi của Titi, người hâm mộ càng củng cố niềm tin hơn ở nam ca sĩ. Hồ Gia Hùng tố Titi ham tiền và bỏ vợ con: Fan HKT sẽ đứng về phía ai? 3Hồ Gia Hùng tố Titi ham tiền và bỏ vợ con: Fan HKT sẽ đứng về phía ai? 4
Hồ Gia Hùng tố Titi ham tiền và bỏ vợ con: Fan HKT sẽ đứng về phía ai? 5

Bình luận của người hâm mộ đa phần đều cổ vũ, động viên Titi. 

Bình luận của người hâm mộ đa phần đều cổ vũ, động viên Titi. 

Còn bạn đứng về phía ai trong 'drama' lần này? 

Còn bạn đứng về phía ai trong 'drama' lần này? 
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều