Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Ngọc Hà không dám cưới ai, vì 'sợ đứng trước đám đông làm điều trọng đại'

Hồ Ngọc Hà

Không những vậy, nữ ca sĩ cũng viết thêm rằng, lí do khác khiến cô không cưới ai vì dành quá nhiều tình yêu cho con trai Subeo của mình.

Mới đây, trên tài khoản Facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những bức ảnh chụp cùng con trai Subeo với phần chú thích khá dài.

Cô cảm thấy tự hào và khoe về ‘chiến tích' lần đầu con trai cưng 9 tuổi tự lo các thủ tục cho chuyến bay quốc tế. Không những vậy, cậu bé còn là thông dịch viên cho ông bà ngoại.

Bài đăng của Hồ Ngọc Hà 

Bài đăng của Hồ Ngọc Hà

Bên cạnh việc thể hiện sự bịn rịn khi phải chia tay con trai sau một kì nghỉ dài nhiều kỉ niệm đẹp, nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng nói lên những suy nghĩ về hạnh phúc cá nhân của bản thân, cũng như việc bước vào lễ đường.

Hồ Ngọc Hà khẳng định sẽ chờ đến ngày Subeo tìm được cô gái mà cậu muốn lấy làm vợ, khi ấy cô sẽ ngắm con trai mình hạnh phúc. Còn bản thân mình, chân dài Quảng Bình nghĩ rằng sẽ không mặc váy cưới và trở thành cô dâu, bởi tình yêu cô dành cho con trai là lớn nhất. Ngoài ra, cô cũng nói rằng mình sợ đứng trước đám đông và ‘làm điều trọng đại'.

Subeo và mẹ chia tay nhau tại sân bay Mỹ, cậu bé sẽ trở về Việt Nam dự đám cưới của bố mình cùng Đàm Thu Trang. 

Subeo và mẹ chia tay nhau tại sân bay Mỹ, cậu bé sẽ trở về Việt Nam dự đám cưới của bố mình cùng Đàm Thu Trang.

Lời chia sẻ cụ thể của Hồ Ngọc Hà:

‘Bịn rịn chia tay nhau để cho em về dự đám cưới của ba sau kỳ nghỉ nhiều kỷ niệm đẹp và quấn quýt với nhau từng giây phút.

Lần đầu tiên em tự mình lo thủ  tục chuyến bay quốc tế, đóng vai trò thông dịch viên cho ông bà ngoại.

Ps: Mẹ thì chắc hổng cưới ai đâu vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ, mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi.'

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang bận rộn với những đêm diễn tại Mỹ. 

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang bận rộn với những đêm diễn tại Mỹ.

Được biết, đây là kì nghỉ của Subeo cùng với mẹ trước khi cậu bé trở về Việt Nam tham dự đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Phải chăng việc người cũ tìm được hạnh phúc mới đã gợi lên trong Hồ Ngọc Hà nhiều suy tư?

Subeo góp mặt trong bộ ảnh cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang 

Subeo góp mặt trong bộ ảnh cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã làm lễ đính hôn tại nhà của người đẹp Lạng Sơn vào tháng 1 vừa qua. Đám cưới của hai người sẽ được tổ chức vào ngày 28/7 tới đây tại TP.HCM.
 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi