Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nếu bạn thắc mắc vì sao Hà Hồ chọn yêu Kim Lý thì đây là lý do

'Không kiếm người giàu để nương tựa', đây mới là lý do khiến Hà Hồ chọn Kim Lý.

Dù trải qua không ít ồn ào từ khi mới công khai chuyện hẹn hò, nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vẫn luôn mặn nồng, hạnh phúc khiến nhiều người ghen tỵ.

Hà Hồ hạnh phúc bên Kim Lý.

Hà Hồ hạnh phúc bên Kim Lý.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng Kim Lý trong một bữa tiệc kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý: 'Không kiếm người giàu để nương tựa. Cùng chung chí hướng để thành công'.

Nếu bạn thắc mắc vì sao Hà Hồ chọn yêu Kim Lý thì đây là lý do 1

Bài chia sẻ của Hồ Ngọc Hà lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều khán giả cho rằng đây là câu trả lời 'nữ hoàng giải trí' cho bao nhiêu đồn đoán tại sao cô lại chọn yêu một nam diễn viên không phải đại gia như các người đàn ông cũ của mình.

Qua những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà, sự đồng điệu về tâm hồn và chí hướng mới là điều khiến cô quan tâm chứ không cần một đại gia giàu có để nương tựa suốt cuộc đời.

Trước đây, trong một bài phỏng vấn Kim Lý được hỏi 'Có người nhận xét: 'Đẹp trai, tài giỏi như Kim Lý sang Việt Nam có thể yêu được Hoa hậu nhưng không hiểu sao lại yêu Hà Hồ', anh nghĩ gì về điều này?', anh không ngần ngại trả lời: 'Trong cuộc sống, chúng ta không thể nói 'bạn nên yêu người này không nên yêu người kia', chúng ta phải làm theo cảm xúc của mình và làm theo những gì con tim mình mách bảo, đó là những điều Kim muốn gửi gắm'.

Nếu bạn thắc mắc vì sao Hà Hồ chọn yêu Kim Lý thì đây là lý do 2

Sau một năm rưỡi bên nhau, mối quan hệ giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngày càng khăng khít. Cặp đôi 'như hình với bóng' trong mọi hoạt động, từ công việc tới cuộc sống. Trước đó, Kim Lý cũng từng khiến Hà Hồ cảm động khi vất vả chuẩn bị hoa hồng tặng cô trong ngày Valentine khi cả 2 đang đi detox tại Thái Lan.

Nam diễn viên 'Hương ga' cũng xuất hiện nhiều lần trong những bữa tiệc thân mật của gia đình Hồ Ngọc Hà càng cho thấy anh được gia đình bạn gái yêu quý đến thế nào và cả hai đã thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Nếu bạn thắc mắc vì sao Hà Hồ chọn yêu Kim Lý thì đây là lý do 3

Kim Lý rất thân thiết với Su Beo và gia đình Hà Hồ.

Kim Lý rất thân thiết với Su Beo và gia đình Hà Hồ.
Góp ý cho Tiin