Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ những người phụ nữ bị phụ bạc: 'Phải cự tuyệt dại trai, chỉ được phép ngây thơ chút xíu thôi, dại quá hoá ngu là không nên'

Hồ Ngọc Hà

Nữ hoàng giải trí bày tỏ quan điểm gây chú ý của mình về tình yêu trong buổi livestream tối qua trên trang cá nhân.

Lùm xùm đình đám mạng xã hội 2 ngày nay, diễn viên - đạo diễn Nguyễn Trọng Hưng bị vợ Âu Hà My bóc phốt chồng ngoại tình, vỡ nợ, sống 'dựa hơi' nhà vợ làm chấn động cư dân mạng. Trên trang cá nhân của mình, Âu Hà My đăng tải video đến nhà 'tiểu tam' để trò chuyện, những tin nhắn mùi mẫn đầy 'gợi tình' của chồng và 'con giáp thứ 13' khiến cho bất kỳ ai cũng cảm thấy 'gai người'. Nhiều người đẹp showbiz đã lên tiếng ủng hộ màn đánh ghen văn minh của nữ giảng viên đại học cùng những lời lẽ chia sẻ, thấm thía từ hoàn cảnh cá nhân.

Đáng chú ý, nữ hoàng giải trí, nữ hoàng thị phi Hồ Ngọc Hà cũng bất ngờ bày tỏ quan điểm của mình về câu chuyện lùm xùm này trong buổi livestream tối qua trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ gửi lời khuyên tới 'nữ chính hot nhất hôm nay': 'Khi mới yêu ai nấy đều nhìn thấy những điều tích cực nhất về nhau và khi chia tay rồi lại toàn điều tiêu cực thôi. Một khi đã thấy tiêu cực nhiều hơn tích cực, tốt nhất chúng ta nên cự tuyệt tình yêu đó. Chúng ta phải cự tuyệt để bắt đầu cuộc sống mới của mình, không có gì là muộn cả. Không một ai có quyền làm khổ mình, chỉ có bản thân mình mới có thể làm khổ mình hay không?

Tôi muốn nhắn gửi tới các 'bánh bèo' rằng, các bạn cứ cho đối phương cơ hội nên họ mới có cớ càng làm khổ các bạn. Đặc biệt là các bạn nữ cứ nghĩ người ấy là tất cả và mất người ấy là mất hết tất cả… Các anh chàng cứ hay chơi bài tâm lí khiến các cô gái cứ 'bỏ thì thương vương thì tội', cuối cùng không ai thương bản thân họ hết'.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà 

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà 

Ở phần bình luận cô cũng để lại lời nhắn nhủ khi được hỏi đã từng 'cự tuyệt' ai chưa: 'Ngoài đời, tôi phải 'cự tuyệt' dại trai, chỉ được phép ngây thơ chút xíu thôi. Dại quá hoá ngu là không nên. Phụ nữ được hưởng quyền để người khác chăm sóc và yêu thương nên đừng tự biến mình thành nô lệ trong tình yêu. Đây là quan điểm từ khi còn bé đến khi trưởng thành mà tôi luôn kiên định. Đặc biệt phải cự tuyệt với những nhân vật khiến mình rơi nước mắt nhiều hơn là cười.

Tôi là một thường rất thương người và trọng chữ tình. Tuy nhiên, một khi đã tìm được một lí do chính đáng để từ bỏ thì không ai lạnh lùng và tàn nhẫn như tôi. Tôi rất phũ'.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Sau khi chia tay Cường Đô La, trải qua nhiều mối tình thị phi, thậm chí còn bị đồn là kẻ thứ ba, hiện tại Hồ Ngọc Hà đang hạnh phúc cùng với nam diễn viên Kim Lý. Sua 3 năm hẹn hò, cặp đôi sắp chào đón thiên thần nhỏ. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Ngọc Hà tại đây!
 
Góp ý cho Tiin