Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Ngọc Hà rủ rê Lý Quí Khánh tập luyện trong 21 ngày

Hàng loạt sao Việt đang tham gia chiến dịch cộng đồng #Move21 và thử thách bạn bè của mình cùng vượt qua 21 ngày luyện tập liên tục để hình thành thói quen mới tốt cho sức khỏe.

'Nữ hoàng giải trí' Hồ Ngọc Hà là người đầu tiên hưởng ứng chiến dịch #Move21 của năm nay. Năm ngoái, chiến dịch này ghi dấu ấn khi trở thành một xu hướng tích cực trên mạng xã hội tại Việt Nam. 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân xác nhận tham gia thử thách 21 ngày tập luyện liên tục.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân xác nhận tham gia thử thách 21 ngày tập luyện liên tục.

Người bạn thân của nữ ca sĩ, NTK Lý Quí Khánh, chấp nhận lời thử thách và tham gia chiến dịch này trong sự động viên của nhiều bạn bè như MC Phan Anh, Á hậu Mâu Thủy... Á hậu cho biết, cô sẵn sang tham gia #Move21 để ủng hộ chiến dịch ý nghĩa này.

Lý Quí Khánh chấp nhận thử thách của người bạn thân - ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Lý Quí Khánh chấp nhận thử thách của người bạn thân - ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Theo một số nghiên cứu khoa học, 21 ngày là thời gian tương đối để cơ thể có thể tạo ra một thói quen mới. Với việc tham gia tập luyện thể thao liên tục trong 21 ngày, người tham gia chiến dịch này sẽ có được thói quen tốt cho sức khỏe và vóc dáng, góp phần đẩy lùi bệnh tật.

Nguyễn Hồng Thuận ghi lại khoảnh khắc tập luyện.

Nguyễn Hồng Thuận ghi lại khoảnh khắc tập luyện.

'Hit maker' Nguyễn Hồng Thuận - người góp phần tạo nên những bản hit của Hồ Ngọc Hà - cũng nhận thử thách #Move21 và quyết tâm tập luyện liên tục trong 21 ngày. Người đưa ra thử thách và chấp nhận thử thách phải tập luyện và đăng tải hình ảnh, video tập luyện liên tục trong 21 ngày.

Yaya Trương Nhi khoe vòng eo gợi cảm

Yaya Trương Nhi khoe vòng eo gợi cảm

Diễn viên Yaya Trương Nhi đưa ra lời thách thức cho người mẫu Kim Nhung và ca sĩ - diễn viên Sĩ Thanh. Sĩ Thanh và Yaya Trương Nhi là đôi bạn diễn ăn ý từng làm mưa làm gió qua seri phim Chiến dịch chống ế. Còn Kim Nhung và Yaya Trương Nhi thân thiết từ sau trận đấu Muay Thai Fight Night tại LEEP ASIA 2018 vào giữa tháng 8 vừa qua.

Soái ca Quang Vinh trong phòng tập.

Soái ca Quang Vinh trong phòng tập.

Kim Nhung 

Kim Nhung 

Ngay sau lời thách của đàn chị, người mẫu Kim Nhung đã bắt đầu đăng tải hình ảnh và video luyện tập, chính thức xác nhận tham gia chiến dịch #Move21.

Chiến dịch bắt đầu từ trung tuần tháng 9 đến hết năm 2018.

Don Nguyễn

Don Nguyễn

Cùng đó, ca sĩ Quang Vinh, Don Nguyễn và hơn 30 nghệ sĩ xác nhận tham gia và chung tay kêu gọi mọi người hưởng ứng chiến dịch có ý nghĩa này. Với sức ảnh hưởng của các nghệ sĩ, #Move21 sẽ còn tiếp tục lan tỏa và hứa hẹn trở thành thử thách hình thể trên mạng xã hội 'nóng' nhất năm 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi