Hồ Ngọc Hà 

- Tên thật: Hồ Thị Ngọc Hà
- Năm sinh: 25/11
- Quê: Sinh ra ở Huế, lớn lên và lập nghiệp ở Quảng Bình
- Album: Và em đã yêu (2005), Muốn nói với anh (2006), Khi ta yêu nhau (2008), Nơi em gặp anh (2008), The first single (2009), Tìm lại giấc mơ (2010), Vẫn trong đợi chờ (2010), Invincible - Sẽ Mãi Bên Nhau (2011).

- Ngoài sự nghiệp ca hát, cô còn tham gia diễn xuất với hai bộ phim truyền hình là 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải.

- Năm 2012: Làm Huấn luyện viên trong chương trình The Voice Giọng hát Việt mùa đầu tiên.

- Năm 2014: Làm Huấn luyện viên trong chương trình X-factor. Giang Hồng Ngọc - Thí sinh được Hồ Ngọc Hà dìu dắt đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân.

- Tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tốn không ít giấy mực của báo chí khi dư luận cho rằng, Hồ Ngọc Hà yêu thiếu gia phố núi vì tiền. Năm 2010, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la có con trai đầu lòng tên Subeo.

Đầu năm 2015, cặp đôi đang vướng vào tin đồn "đường ai nấy đi".

 

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Ngọc Hà xuất hiện ở sân bay giữa lùm xùm bị Minh Hằng tố chèn ép tại The Face

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng bố mẹ có mặt tại sân bay sau chuyến đi Quảng Bình quay hình quảng bá du lịch.

Tối qua (19/4), Hồ Ngọc Hà và bố mẹ cô bị bắt gặp xuất hiện tại sân bay trở về từ chuyến đi Quảng Bình. Lựa chọn trang phục đen giản dị, 'nữ hoàng giải trí Việt' di chuyển khá nhanh. Thep quan sát Hồ Ngọc Hà vừa đi vừa nghe điện thoại. Sau đó, cô xách theo vali đi thẳng ra phía ngoài nơi đã có xe chờ sẵn.

 

Hồ Ngọc Hà xuất hiện ở sân bay giữa lùm xùm bị Minh Hằng tố chèn ép bắt phải rời khỏi ghế nóng 'The Face'

 

Bố mẹ Hà Hồ cũng có mặt trong chuyến đi lần này với cô

 

Nữ ca sĩ này diện đồ đơn giản nhanh chóng rời sân bay để lên xe đã chờ sẵn phía ngoài

Đây là những hình ảnh đầu tiên của Hà Hồ được ghi lại giữa lùm xùm Minh Hằng khẳng định bị Hồ Ngọc Hà chèn ép bắt rời khỏi ghế nóng 'The Face'. Thông tin này đã khiến dư luận không khỏi bất ngờ bởi cả Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà đều là những nghệ sĩ nổi tiếng và từng hợp tác với nhau trước đó.

 

Minh Hằng nghẹn ngào khi khẳng định bị 'đàn chị' Hà Hồ chèn ép

Phía đại diện của Hồ Ngọc Hà cũng đã đưa ra phản hồi ngắn gọn về về vấn đề 'nhạy cảm' trên. Họ nói: 'Mọi việc nên để những người liên quan giải quyết. Minh Hằng nhận được thông tin từ BTC The Face. Các anh chị có thể liên hệ từ phía ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên. Phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi