Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Quang Hiếu: Chia tay Bảo Anh nhưng vẫn lập facebook ảo để theo dõi

Nam ca sĩ bất ngờ trải lòng về quãng thời gian yêu Bảo Anh.

Mới đây, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ với 'tình cũ' Bảo Anh khi tham gia 1 talkshow.

Mặc dù hai người đã chia tay nhưng Hồ Quang Hiêu và Bảo Anh vẫn luôn coi nhau như bạn bè. Có lần, anh đã viết lên facebook cá nhân những lời động viên Bảo Anh trong thời gian khốn đốn vì bệnh thủy đậu. Hành động tưởng chừng như đơn giản của Hồ Quang Hiếu đã giúp Bảo Anh không gặp khó khăn với bầu show khi bất ngờ hủy diễn vì lý do sức khỏe.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: 'Tôi đã đăng một dòng thông báo lên facebook cá nhân để mọi người hiểu rằng Bảo Anh thực sự bị bệnh thủy đậu. Vì làm ca sĩ, đôi khi mình bị ốm nhưng rất khó hủy show. Vì trước khi hát, ca sĩ phải ký hợp đồng, nếu hủy show đột xuất, ca sĩ phải đền hợp đồng. Tôi chia sẻ câu chuyện này chỉ vì muốn mọi người tin là Bảo Anh thực sự bị bệnh và cô ấy không bị đền hợp đồng. Nếu không, sẽ có người cho rằng cô ấy đi show khác 'ngon' hơn nên mới bịa ra lý do bị bệnh'.

Hồ Quang Hiếu: Chia tay Bảo Anh nhưng vẫn lập facebook ảo để theo dõi 0 

Nam ca sĩ Không cảm xúc còn tâm sự về quãng thời gian anh và Bảo Anh còn mặn nồng. Hồ Quang Hiếu chia sẻ rằng hồi còn yêu, cả hai cũng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi như bao cặp đôi khác. Mỗi lúc giận, Bảo Anh có thói quen chặn facebook.

Thế nhưng, Hồ Quang Hiếu cũng 'không phải dạng vừa' bởi sau này khi chia tay, anh cũng lập tức chặn lại luôn.

Hồ Quang Hiếu hài hước kể lại: 'Hồi xưa, Bảo Anh rất hay chặn facebook của tôi, mỗi lần cãi nhau hay tôi nói điều gì khiến cô ấy không vừa ý, cô ấy lập tức chặn. Sau này, chia tay rồi, tôi chặn lại luôn!'.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thuở còn mặn nồng. 

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh thuở còn mặn nồng.

Tuy đã block facebook 'tình cũ' nhưng Hồ Quang Hiếu cũng thú nhận rằng anh thường xuyên theo dõi hoạt động của cô. Thậm chí, nam ca sĩ còn lập nick ảo để vào cập nhật thông tin về người đẹp. Nam ca sĩ cũng như bao chàng trai khác, kể cả sau khi chia tay vẫn luôn tò mò về chuyện tình cảm của đối phương. Anh kể rằng khi nghe phong phanh tin đồn Bảo Anh có người mới, anh chàng đã giật mình và 'nhói tim'. Nhưng rồi cảm xúc ấy cũng nhanh chóng qua đi và anh cũng mừng cho bạn gái cũ.

'Khi thấy Bảo Anh có tin đồn hẹn hò người mới, tôi đã nhói tim và giật mình. Nhưng cảm xúc đó cũng qua đi, vì ai cũng phải có người yêu mới mà! Nhanh hay chậm không quan trọng, miễn là gặp được người thích hợp với mình' - Hồ Quang Hiếu thú nhận.

Giúp Tiin sửa lỗi