Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ chạy show liên tục, Hồ Quang Hiếu còn cầm cố nhà cửa, kiếm tiền trang trải cho web drama mới

Để thực hiện dự án lớn này, thậm chí nam ca sĩ còn phải vừa chạy nợ, vừa chạy show vô cùng vất vả.

Sau sự thành công vang dội của Thiếu niên ra giang hồ thì mới đây, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cho biết anh đang tiếp tục thực hiện một dự án web drama mới. Theo những nhà đầu tư web drama tại Việt Nam nhìn nhận, giọng ca Không cảm xúc đã rất mạo hiểm khi bỏ ra số tiền hàng tỷ đồng để sản xuất bộ phim này. Không những thế, anh còn cầm cố ngôi nhà của mình để đáp lại sự yêu mến của khán giả cho 'Hiếu công tử' để tạo nên một nhân vật mới cho mình.

Tạo hình của Hồ Quang Hiếu trong sản phẩm phim mới nhất

Tạo hình của Hồ Quang Hiếu trong sản phẩm phim mới nhất

Nếu du lịch là sở thích lớn nhất của Hồ Quang Hiếu thì việc trở thành một diễn viên chuyên nghiệp là niềm đam mê tiếp theo của anh. Sau những lần thử sức trong vai trò diễn viên với những MV ca nhạc, web drama Thiếu niên ra giang hồ và nhận được nút vàng từ Youtube trong năm 2018, nam ca sĩ đã quyết tâm ghi thêm dấu ấn của chính mình một lần nữa.

Được biết, đối với sản phẩm mới này, Hồ Quang Hiếu và ekip đã phải lên ý tưởng cũng như tìm những bối cảnh cho sản phẩm vô cùng hoành tráng trong suốt 6 tháng, đồng thời đầu tư số tiền có thể nói là 'khủng' nhất so với những web drama khác tại Việt Nam. 

Không chỉ chạy show liên tục, Hồ Quang Hiếu còn cầm cố nhà cửa, kiếm tiền trang trải cho web drama mới 1 

Không chỉ chạy show liên tục, Hồ Quang Hiếu còn cầm cố nhà cửa, kiếm tiền trang trải cho web drama mới 2

Trong ngày khai máy, Hồ Quang Hiếu cũng bắt nhịp công việc rất nhanh khi được vị đạo diễn Mr. Tô - hỗ trợ trong các phân cảnh và hướng dẫn cách diễn tốt nhất.

Đạo diễn Mr. Tô chia sẻ: 'Hồ Quang Hiếu và ekip đã đưa ra những yêu cầu rất cao cho sản phẩm này nên Mr. Tô cũng cảm thấy mình phải làm tốt nhất cho bộ phim. Dự kiến sản phẩm này sẽ quay trong một thời gian dài vì bản thân mình cũng rất khó tính trong các phân đoạn, các diễn viên tham gia không phân biệt vai lớn hay vai nhỏ đều phải được tuyển chọn chặt chẽ để không bị mất thời gian khi bắt đầu sản xuất phim'.

Không chỉ chạy show liên tục, Hồ Quang Hiếu còn cầm cố nhà cửa, kiếm tiền trang trải cho web drama mới 3

Để có thể thấy được một Hồ Quang Hiếu 'lột xác' hoàn toàn trong series dài tập lần này, cả ekip đã cố gắng chuẩn bị chỉn chu nhất chuẩn bị chỉn chu nhất cho anh.

Nam ca sĩ bộc bạch rằng chính anh cũng không nghĩ sẽ đầu tư lớn đến mức phải cầm cố nhà cửa. Nhưng khi đã chứng kiến ekip thực hiện các phân đoạn, bối cảnh, phục trang tỉ mỉ như thế nào, anh cảm thấy bản thân không thể phụ lòng mọi người được. Để kiếm đủ chi phí trang trải cho quá trình thực hiện web drama, Hồ Quang Hiếu đã vừa chạy show, vừa cầm nhà để đầu tư.   

Không chỉ chạy show liên tục, Hồ Quang Hiếu còn cầm cố nhà cửa, kiếm tiền trang trải cho web drama mới 4 

Hiện tại, tên sản phẩm và các diễn viên tham gia dự án lần này vẫn chưa được hé lộ. Hãy cùng đón chờ sản phẩm mới được đầu tư chỉn chu nhất từ trước đến giờ của web drama Việt Nam này nhé. 

Góp ý cho Tiin