Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Quang Hiếu hé lộ lý do 'đường ai nấy đi' với Bảo Anh khiến nhiều người bất ngờ

Trải qua mối tình đẹp kéo dài 2 năm với nữ ca sĩ Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu chia sẻ rằng cả hai quá khác nhau về quan điểm sống nên quyết định chia tay.

Sau 2 năm yêu nhau, thông tin Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đường ai nấy đi xuất hiện trên facebook cá nhân của nam ca sĩ khiến người hâm mộ tiếc nuối. Cặp đôi đã có khoảng thời gian yêu nhau khá mặn nồng, thường xuyên đi du lịch và hay có những lời nói nhí nhảnh, dễ thương dành cho đối phương.

Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu cho biết, khoảng thời gian bên nhau, anh và Bảo Anh cũng rất hay cãi vã, không trò chuyện với nhau kể cả trên mạng xã hội nhưng sau đó lại làm lành nhanh chóng. Nam ca sĩ 31 tuổi cho biết, lý do anh và Bảo Anh rạn nứt tình cảm là do nữ ca sĩ đã từ chối lời ngỏ cưới của người yêu.

Khi còn mặn nồng, cả hai thường xuyên đi du lịch và lưu diễn cùng nhau. 

Khi còn mặn nồng, cả hai thường xuyên đi du lịch và lưu diễn cùng nhau.

Từ sau khi từ chối lời cầu hôn, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu gặp trục trặc khá nhiều về quan điểm sống. Trong khi giọng ca 'Con bướm xuân' muốn có một gia đình ổn định, yên ấm thì Bảo Anh lại chưa muốn bó buộc mình trong hôn nhân. Nữ ca sĩ còn khá trẻ để lập gia đình, đây cũng đang là thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp của cô.

Clip Hồ Quang Hiếu chia sẻ về cuộc sống và chuyện tình cảm

Khi những bất đồng quan điểm không còn có thể giải quyết, Bảo Anh là người lựa chọn ra đi để cả hai có thể bình tĩnh nhìn nhận lại mọi việc.  Hồ Quang Hiếu cho biết anh đã có một khoảng thời gian buồn và tiếc nuối. Tuy nhiên anh không lựa chọn níu kéo vì khi cả hai đã không còn hòa hợp, việc quay lại chỉ làm mọi thứ thêm rắc rối hơn.

Mặc dù chia tay, Hồ Quang Hiếu vẫn ngọt ngào cho rằng Bảo Anh là con người đẹp toàn diện trong mắt anh. 

Mặc dù chia tay, Hồ Quang Hiếu vẫn ngọt ngào cho rằng Bảo Anh là con người đẹp toàn diện trong mắt anh.

Anh cũng cho biết, do khoảng cách về tuổi tác, đôi lúc cách sống của người yêu khiến Hồ Quang Hiếu không bằng lòng và ngược lại. Lịch làm việc của cả hai cũng bận rộn dẫn đến không tìm được hướng đi chung.

Cả hai đều khẳng định, sau chia tay vẫn sẽ là bạn. 

Cả hai đều khẳng định, sau chia tay vẫn sẽ là bạn.

Nam ca sĩ trải lòng, trước đây anh chưa bao giờ muốn làm bạn với người yêu cũ. Nhưng với Bảo Anh thì khác, người trong nghề không thể tránh khỏi việc chạm mặt, căng thẳng chỉ khiến cả hai thêm khó xử. Trong một buổi diễn gần đây, hai người vẫn hỏi chuyện nhau, tuy nhiên không nhiều bởi còn có công việc của riêng mình.

>>>>XEM THÊMHồ Quang Hiếu: 'Chuyện tình với Bảo Anh cho đến giờ tôi vẫn chưa quên'

Giúp Tiin sửa lỗi