Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Quang Hiếu kêu không có gì để mặc, fan đồng loạt gọi tên Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu

Dù chia tay đã lâu nhưng cứ có cơ hội là fan của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lại đua nhau đẩy thuyền cho cặp đôi này tái hợp.

Trong những ngày cuối cùng của Tết nguyên đán, nam ca sĩ Con bướm xuân đã chia sẻ hình ảnh đang ngồi trên giường cùng dòng trạng thái: '29 rồi mà hổng có gì để mặc hết'. Ngay lập tức, hình ảnh này khiến các fan của nam ca sĩ lập tức liên tưởng đến Bảo Anh - bạn gái cũ của Hồ Quang Hiếu. Năm vừa qua, đây là câu nói làm nên thương hiệu của Bảo Anh khi đóng cặp với Bùi Tiến Dũng trong một quảng cáo và tạo nên trào lưu trong giới trẻ.

Hình ảnh được Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên mạng xã hội gây sốt.

Hình ảnh được Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên mạng xã hội gây sốt.

Khán giả đua nhau bình luận: 'Mới sáng ra, Hiếu đã nhớ Bảo Anh rồi sao?', 'Không có gì để mặc thì hỏi Bảo Anh nhé Hiếu', 'Có phải Bảo Anh là người chụp ảnh không?'... Bức ảnh thu hút hơn 4.000 lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội. 

Cặp đôi Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu chia tay từ cuối năm 2017 nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Khi có cơ hội, fan vẫn nhiệt tình đưa đẩy và cổ vũ cặp đôi tái hợp. 

Cặp đôi vẫn thường xuyên tụ họp cùng những người bạn...

Cặp đôi vẫn thường xuyên tụ họp cùng những người bạn...

Hoặc là 'đánh lẻ' đi ăn chung và vô tình bị bắt gặp.

Hoặc là 'đánh lẻ' đi ăn chung và vô tình bị bắt gặp.

Cũng trong khoảng thời gian này, khán giả thường xuyên bắt gặp hình ảnh cặp đôi thân thiết bên nhau, tụ tập cùng bạn bè hoặc đi ăn riêng. Trước tin đồn tái hợp, cả hai đều đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định rằng, giờ đây họ là bạn tốt và luôn sẵn sàng ủng hộ nhau trong cuộc sống và sự nghiệp. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hồ Quang Hiếu tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi