Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hồ Quang Hiếu không còn là bạn với Bảo Anh sau khi chia tay, tiết lộ đang rơi vào tình trạng 'lười yêu'

Bảo Anh

'Tôi và Bảo Anh đã lâu không liên lạc, là bạn cũng không' - Nam ca sĩ chia sẻ sau khi được hỏi về mối quan hệ với bạn gái cũ.

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh trước đây là cặp đôi được ngưỡng mộ của Vbiz. Tuy nhiên đến năm 2017, 2 người bất ngờ xác nhận chia tay, khiến khán giả tiếc nuối. 

Mặc dù tuyên bố chia tay từ năm 2017 nhưng đến năm 2019 lại xuất hiện tin đồn Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh tái hợp. 

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hồi còn mặn nồng. 

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh hồi còn mặn nồng. 

Trên 1 chương trình truyền hình, Hồ Quang Hiếu thừa nhận anh và Bảo Anh từng có ý định quay lại nhưng vì duyên đã hết nên cuối cùng 2 người chấp nhận làm bạn bè bình thường. Anh cũng bày tỏ hy vọng khán giả cho 2 người cuộc sống riêng, để họ tìm thấy người tốt hơn, phù hợp hơn. 

'Nói thẳng, nói thật' nhưng khán giả vẫn bàn tán không dứt về tình cảm của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh. Mới đây, khi được thắc mắc về mối quan hệ với bạn gái cũ, giọng ca Con Bướm Xuân nói: 'Tôi và Bảo Anh đã lâu không liên lạc, là bạn cũng không'. 

Tuy nhiên, thỉnh thoảng vô tình thấy sản phẩm âm nhạc mới của Bảo Anh trên mạng thì Hồ Quang Hiếu vẫn xem để ủng hộ và xem bạn gái cũ có sự thay đổi như thế nào. 

Hồ Quang Hiếu không còn là bạn với Bảo Anh sau khi chia tay, tiết lộ đang rơi vào tình trạng 'lười yêu' 1

Giọng ca Con Bướm Xuân còn thú nhận anh đang rơi vào tình trạng 'lười yêu'. Anh nhận thấy mình không còn cảm xúc để tiến thêm bước nữa và tìm hiểu 1 người khác. Mặc dù vậy nhưng anh vẫn hy vọng sẽ xuất hiện 1 người con gái có thể thay đổi được những cảm xúc đó của mình.

Hồ Quang Hiếu không còn là bạn với Bảo Anh sau khi chia tay, tiết lộ đang rơi vào tình trạng 'lười yêu' 2

Với anh, nửa kia thì cần hòa hợp tâm hồn, tính cách chứ không quan trọng có phải người làm cùng nghề hay không. Nam ca sĩ lý giải nếu yêu người làm cùng nghề thì có thể hiểu được công việc, cảm xúc của nhau, nhưng nhiều khi biết quá rõ lại không còn gì hay để tìm hiểu. Còn khi yêu người làm khác nghề lại khó chia sẻ được về công việc, dễ ghen tuông. Vì vậy anh vẫn thấy quan trọng nhất là sự hòa hợp, đồng điệu trong tâm hồn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bảo Anh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi