Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Bản sắc Việt Thu Ngân bất ngờ lấy chồng doanh nhân

Lễ cưới của người đẹp sinh năm 1996 và ông xã doanh nhân diễn ra ngay trước Tết Nguyên đán 2017.

Ngày 5/1, bà Thanh Hòa, mẹ của Thu Ngân bất ngờ chia sẻ về việc con gái chuẩn bị lên xe hoa trong tháng này. Theo đó, lễ ăn hỏi và xin dâu của Thu Ngân sẽ diễn ra ngày 9/1/2017 tại Hà Nội.

Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân sinh năm 1996, hiện là du học sinh ở Thụy Sĩ. Cô đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu vào cuối tháng 8/2016. Sau khi đăng quang, Hoa hậu Trần Thị Thu Ngân đã nghiêm túc thực hiện các cam kết với BTC cuộc thi về nghĩa vụ của một Đương kim Hoa hậu. Bên cạnh đó, Trần Thị Thu Ngân cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện: tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Hải Phòng, tặng quà đồng bào lũ lụt ở miền Trung, tiếp tục đóng góp xây dựng Quỹ chống đuối nước…

Chồng sắp cưới của cô là doanh nhân Doãn Văn Phương. Sinh năm 1977 tại Thanh Hóa, hiện anh đang là chủ tịch một công ty dược và sinh sống tại TP.HCM.

Thu Ngân chụp ảnh cùng mẹ và bố dượng sau khi đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt. Ảnh: Anh Tuấn.

Thu Ngân chụp ảnh cùng mẹ và bố dượng sau khi đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt. Ảnh: Anh Tuấn.

Nói về con rể, bà Thanh Hòa dành cho Doãn Văn Phương nhiều lời khen ngợi. Bên cạnh đó, bà cũng cho biết, sau khi kết hôn, Thu Ngân vẫn tiếp tục hoàn thành khóa học ở Thụy Sĩ.

 

Thu Ngân bên chồng sắp cưới

Thu Ngân

Thu Ngân

Trần Thu Ngân sinh năm 1996, đến từ Hải Phòng. Trần Thị Thu Ngân vừa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu vào tháng 8/2016 - và vẫn đang trong nhiệm kỳ Hoa hậu 2 năm của mình. Cô sẽ là một trong số ít các hoa hậu tại Việt Nam kết hôn khi vẫn đang giữ vương miện. Ban tổ chức tin rằng sự kiện này sẽ trở thành cú hích quan trọng trong sự trưởng thành của cá nhân Hoa hậu Thu Ngân, cũng như giúp cô hoàn thành tốt hơn vai trò tôn vinh 'Bản sắc Việt' trong nhiệm kỳ của mình. 

Giúp Tiin sửa lỗi