Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu bị cưa chân đăng video khiêu vũ sau 3 tuần kể từ ca phẫu thuật 'định mệnh'

Nhờ có em trai giúp đỡ, cựu hoa hậu Colombia vẫn có thể khiêu vũ dù một bên chân không còn.

Ngày 7 tháng 7 mới đây, cựu hoa hậu Colombia Daniella Álvarez đã chia sẻ video khiêu vũ, chỉ sau khi trải qua ca phẫu thuật cưa chân được tầm 3 tuần. 

Mặc dù vừa trải qua ca phẫu thuật cưa chân nhưng sức khỏe của cựu hoa hậu Colombia đã ổn định dần. Cô khiêu vũ nhờ có sự giúp đỡ của em trai Ricki.

Video khiêu vũ của Daniella nhận được gần 4 triệu lượt xem

Daniella Álvarez nói về video khiêu vũ của mình: 'Tôi đã trở về nhịp sống của cuộc sống thường nhật mà mình yêu thích. Khó khăn không là gì cả. Chúng ta cần phải sống thật kiên cường'. Cô cũng đính kèm hashtag #hành trình của Daniella trong nội dung video. 

Hoa hậu bị cưa chân đăng video khiêu vũ sau 3 tuần kể từ ca phẫu thuật 'định mệnh' 0

Sự lạc quan, kiên cường của Daniella Álvarez khiến người hâm mộ cô vô cùng an tâm về tình trạng bây giờ của cựu hoa hậu. Được biết, sức khỏe của Daniella Álvarez ổn định hơn sau từng ngày và cô đang bắt đầu tập đi với phần chân bị cưa. Khi có thể đi vững rồi thì Daniella Álvarez sẽ tập sử dụng chân giả. 

Daniella Álvarez sinh năm 1988, cô là người mẫu và MC truyền hình nổi tiếng của Colombia. Thời gian trước đó, cô phát hiện mình có 1 khối u bất thường trong ổ bụng, vì vậy mà Daniella Álvarez phải cắt bỏ nó. Tuy nhiên, sau khi trải qua nhiều ca phẫu thuật thì cô lại gặp vấn đề khác: bị thiếu máu cục bộ từ rốn đến chân, dẫn đến phải cưa chân trái. 

Hoa hậu bị cưa chân đăng video khiêu vũ sau 3 tuần kể từ ca phẫu thuật 'định mệnh' 1

Hoa hậu bị cưa chân đăng video khiêu vũ sau 3 tuần kể từ ca phẫu thuật 'định mệnh' 2

Đứng trước ca phẫu thuật khiến một bên chân không còn, Daniella Álvarez vẫn ung dung lạc quan: 'Tôi biết thời gian tới sẽ rất khó khăn nhưng tôi tin rằng mình sẽ vượt qua và sống tốt', và bây giờ cô đang chứng minh những lời mình nói là sự thật.

Vẻ xinh đẹp của Daniella Álvarez

Vẻ xinh đẹp của Daniella Álvarez
Giúp Tiin sửa lỗi