Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Đại dương 2017 thấy ‘dễ thương’ khi hình ảnh mình bị ghép với các loài cá

Tân Hoa hậu Đại dương 2017 còn thoáng nghĩ ‘biết đâu từ nay mình lại có thêm nickname ‘bé cá’ chẳng hạn?’

Ngay sau khi vừa đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh đã vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Tân Hoa hậu còn bị đồn mua giải và bị một số thí sinh trong cuộc thi cho rằng có thái độ ứng xử thiếu thân thiện...

Sáng nay, Ngân Anh đã có mặt tại Hà Nội và bình tĩnh đáp trả những nhận xét, chê bai dành cho mình.

 

Nhan sắc Lê Âu Ngân Anh sau khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Về lùm xùm nghi án phẫu thuật thẩm mĩ, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ, cô phẫu thuật thuật mũi vào tháng 3/2016, cụ thể là làm sụn nhân tạo vì lúc đó cô là đại diện ảnh cho một thẩm mỹ viện. Nhưng khi chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017, biết được tiêu chí yêu cầu vẻ đẹp tự nhiên nên tháng 4/2017, cô đã tháo sụn ra khỏi mũi.

Về đôi môi bị sưng trong đêm chung kết, Lê Âu Ngân Anh giải thích là do dị ứng thời tiết: 'Mỗi màn thi em dặm son một lần nên son bị ngoét. Bình thường khi di chuyển các tỉnh thời tiết khác lạ là em dễ bị dị ứng. Không chỉ bị ở môi mà da của em cũng hay bị mẩn đỏ'.

 

Ngân Anh cho biết, đôi môi sưng vêu của mình trong đêm chung kết là do dị ứng thời tiết.

Về việc một vài thí sinh tố cáo rằng Ban tổ chức để thì sinh mặc nguyên quần áo, nhanh và thiếu chuyên nghiệp khi đo nhân trắc học, theo Ngân Anh là không chính xác, theo chia sẻ của cô các thí sinh được phát áo quây. 'Cá nhân tôi được đo chiều cao và số đo ba vòng khá kỹ càng' – Ngân Anh nói.

Về thông tin mình được gọi đi chụp ảnh riêng trong khi các thí sinh đang luyện tập, tân Hoa hậu Đại dương cho biết cô được đại diện BTC giải thích rằng phần file ảnh của cô bị hỏng nên cô phải đi chụp lại.

Về nhận xét của một thí sinh đồng hành trong cuộc thi cho rằng Ngân Anh chảnh chọe, được BTC ưu ái, người đẹp khẳng định trong cuộc thi cô có nhiều nhóm thí sinh chơi thân với nhau.

'Trong một cuộc thi rất khó để làm hài lòng được tất cả mọi người. Bản thân những người quý em thấy em dễ thương. Bên cạnh những lời chê trách về nhan sắc của em vẫn nhận có nhiều người động viên, chia sẻ với mình.

Từ sâu thẳm trái tim em muốn được cảm ơn những người đã dành sự quan tâm cho em. Em mong những người chê nếu có cơ hội, gặp em ở ngoài đời để nhìn gần nhất, thật nhất'. - Ngân Anh giải thích.

 

Ngân Anh và mẹ - bà Nguyệt Quế.

Về hình ảnh của mình bị ghép với những loại cá khác nhau sau cuộc thi, Ngân Anh không thấy quá buồn, mà thậm chí còn thấy dễ thương. 'Và thoáng nghĩ biết đâu từ nay mình lại có thêm nickname 'bé cá' chẳng hạn?' – Ngân Anh lạc quan nói.

Có mặt cùng với Ngân Anh sáng nay tại Hà Nội, bà Nguyệt Quế - mẹ của Tân Hoa hậu Đại Dương cho biết gia đình đã rất đau lòng bởi con gái gặp những thị phi trong thời điểm mới trở thành Hoa hậu.

Đối lập với sự điềm tĩnh của con gái, bà Nguyệt Quế nghẹn ngào nói: 'Tôi không đọc báo chí hay mạng xã hội nhưng người thân, bạn bè điện thoại và nhắn tin rất nhiều nói về chuyện này. Khi lên mạng đọc những lời bình phẩm ác ý, tôi đau lòng lắm, nhất là nhìn những bức ảnh người ta ghép mặt Ngân Anh với con cá'.

 

Bà Nguyệt Quế đau lòng khi con gái bị chê bai nhiều sau khi đăng quang.

Mẹ Hoa hậu Đại dương 2017 cũng cho biết, bà chưa bao giờ phải lo lắng chuyện học hành của con vì từ tiểu học đến cấp 3, Ngân Anh đều là học sinh giỏi.

Nhưng nay với trách nhiệm hoa hậu, Ngân Anh sẽ bước chân vào thế giới showbiz phức tạp, gia đình không giấu sự lo lắng. 'Tôi sẽ dành nhiều thời gian để đồng hành với con mọi bước đường' - bà Nguyệt Quế nói.

Mẹ Hoa hậu tiết lộ, Ngân Anh có vài tháng chuẩn bị trước khi đăng ký thi Hoa hậu Đại dương 2017. Cô sử dụng toàn bộ số tiền tích lũy từ việc đi làm mẫu để mua trang phục, đồng thời học thêm về kỹ năng trình diễn.

'Gia đình không giúp gì mà chỉ ở bên động viên tinh thần cho Ngân Anh. Có lẽ con gái tôi đã xác định rằng, khi bước chân vào con đường này sẽ phải đối diện với thị phi nên những ngày sóng gió vừa qua, con bé rất mạnh mẽ. Tôi mừng vì Ngân Anh không phải là một cô gái yếu đuối'. - Bà Nguyệt Quế tự hào nói về con gái.

Xem thêm: Nhan sắc tân Hoa hậu Đại dương 2017 gây tranh cãi dữ dội

Giúp Tiin sửa lỗi