Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu Đại dương chưa chính thức thoát án phạt

Cục trưởng cục Nghệ Thuật Biểu diễn cho rằng mức phạt 4 triệu đồng đối với trường hợp sai phạm của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh là chưa thỏa đáng và không giải quyết được khúc mắc trong lòng dư luận.

Đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 đã diễn ra từ ngày 28/10 nhưng nhan sắc tân hoa hậu vẫn là đề tài được bàn luận, nhất là khi có nhiều ý kiến phản hồi về việc tân hoa hậu đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó Lê Âu Ngân Anh đã chủ động thừa nhận mình từng phẫu thuật nâng mũi nhưng đã rút ra để phù hợp với yêu cầu của cuộc thi.

   

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại Dương năm 2017

Ngay sau đó, Thanh tra Bộ Văn hóa Thể Thao và du lịch đã vào cuộc. Đơn vị tổ chức cuộc thi bị phạt 4 triệu đồng vì hành vi cho phép thí sinh không đủ điều kiện và yêu cầu dự thi. 

 Phía đơn vị tổ chức cũng lên tiếng thừa nhận sai phạm và 'xin rút kinh nghiệm cho những lần tổ chức sau'.

   

Nhan sắc gây tranh cãi của tân Hoa hậu.

Tuy nhiên mới đây, Tân cục trưởng cục Nghệ Thuật Biểu diễn - ông Nguyễn Quang Vinh cho rằng mức phạt này chưa đủ để xoa dịu dư luận, 'Sai phạm của Lê Âu Ngân Anh có thể tạo ra tiền lệ xấu cho các cuộc thi nhan sắc sau này', ông nói.

 

Tân cục trưởng cục Nghệ Thuật Biểu diễn cho rằng cần có mức phạt mang tính răn đe để không tạo tiền lệ xấu cho các cuộc thi sau.

Phía người hâm mộ cũng cho rằng, nếu cứ xử trí qua loa như vậy khán giả sẽ dần mất niềm tin vào các cuộc thi hoa hậu, danh xưng 'hoa hậu' cũng theo đó mà mất giá trị.

Đứng về khán giả, Ông Nguyễn Quang Vinh cho biết cục sẽ xem xét lại mức độ xử phạt đối với tân Hoa hậu Đại dương 2017. Tuy nhiên, điều này có thể ảnh hưởng tới cuộc sống và danh dự của tân hoa hậu nên cần phải cân nhắc, bàn bạc kĩ lưỡng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi