Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hoa hậu đẻ 6 con khoe body cực nuột, chia sẻ: 'Cứ bầu là đẻ'

Đáng chú ý là việc cô nàng lấy lại vóc dáng gợi cảm không tỳ vết cực nhanh, chỉ sau 3 tháng kể từ khi sinh con thứ 6.

Không chỉ có sự nghiệp dày dặn kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Oanh Yến còn được biết đến rộng rãi bởi khả năng sinh đẻ. Có lẽ cô nàng là người đẹp hiếm hoi trong showbiz Việt không ngại 'phá dáng' mà sinh tận 6 đứa con trong vòng 9 năm. 

Gia đình hạnh phúc của Oanh Yến. 

Gia đình hạnh phúc của Oanh Yến. 

Hoa hậu Oanh Yến cũng không e ngại khi nói về việc 'cuồng đẻ' của mình. Cô chia sẻ, một tháng chi tiêu cho các con của gia đình mình có khi lên một trăm mấy chục triệu, nhưng bản thân Oanh Yến lại không tính toán gì nhiều. 'Chỉ biết nuôi con tốt từng ngày, còn tương lai thì đâu biết được', Oanh Yến nói.

Mặt khác, Oanh Yến cũng không giấu diếm việc mình chưa từng tránh thai nên mới sinh nhiều con như thế: 'Tôi chưa bao giờ có suy nghĩ phòng tránh thai, không quan tâm đến kế hoạch sinh sản. Khi mình có thai, mình sinh, không cân nhắc'. 

Hoa hậu đẻ 6 con khoe body cực nuột, chia sẻ: 'Cứ bầu là đẻ' 1

Sau 3 tháng kể từ sinh con thứ 6, Hoa hậu Oanh Yến đã tung bộ ảnh bikini mới cực nóng bỏng. Điều gây bất ngờ là vóc dáng của nàng hậu được lấy lại rất nhanh, không hề có 'vết tích' nào cho thấy đã sau 6 lần sinh nở.

Hoa hậu đẻ 6 con khoe body cực nuột, chia sẻ: 'Cứ bầu là đẻ' 2

Oanh Yến nhanh chóng lấy lại body đỉnh cao sau khi sinh nở chỉ vài tháng. 

Oanh Yến nhanh chóng lấy lại body đỉnh cao sau khi sinh nở chỉ vài tháng. 

Được biết, Oanh Yến chọn sinh em bé bằng phương pháp sinh mổ. Thế nhưng không khó để nhìn thấy qua những bức ảnh, vùng bụng của Oanh Yến phẳng lì, thon thả vô cùng. Ngoài ra, cách tạo dáng của Oanh Yến cũng khá ấn tượng, thể hiện được thần thái riêng trong từng bức ảnh.

Giúp Tiin sửa lỗi